Hoa hậu Phụ nữ quốc tế tại Mỹ gọi tên Ruby Anh Phạm

Ruby Anh Phạm, nữ MC doanh nhân tài năng đã bất ngờ đăng quang danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế trong cuộc thi Miss Vietnamese- America.Giây phút đăng quang của Hoa hậu phụ nữ quốc tế Ruby Anh Phạm

Đây là danh hiệu cao nhất tại bảng miss hoa hậu phụ nữ quốc tế- Miss Vietnamese- America. Ruby Anh Phạm tên là Phạm Thị Ngọc Anh, cô đăng ký dự thi khi giới thiệu là thí sinh thông thạo 2 ngoại ngữ Anh- Nhật.


Đến với đêm chung kết, Ruby Anh Phạm được đánh giá là thí sinh nổi bật và tỏa sáng nhất với 3 bộ trang phục lộng lẫy. Nếu áo dài thiết kế với hình ảnh chim công, thì bộ trang phục dạ hội của NTK Bảo Ngọc theo ý tưởng phụng hoàng lộng lẫy và quyền lực. Cách thiết kế theo phong cách hoàng gia tăng thêm độ đẳng cấp và vương giả của người đẹp Ruby Anh Phạm.


Cũng trong đêm chung kết, Ruby Anh Phạm thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình bằng cách trình bày ca khúc bằng hai thứ tiếng Nhật- Việt gây bất ngờ cho công chúng người Việt và quốc tế tại TP. Orlando- bang Florida. Chính người đẹp Ruby Anh Phạm là người truyền cảm hứng cho tất cả các thí sinh bước vào tranh sắc trong đấu trường nhan sắc với một tinh thần đầy tràn đầy năng lượng và phấn khích.


Bộ trang phục Phượng Hoàng lửa quyền lực của Tân Hoa hậu Ruby Anh Phạm do NTK Bảo Ngọc thiết kế riêng


Và bộ trang phục đẳng cấp của NTK Hoàng Hải đã ghi dấu ấn đăng quang của Tân hoa hậu phụ nữ quốc tế Ruby Anh Phạm

Điểm nhấn nổi bật về túy tuệ của 8 thí sinh bước vào vòng ứng xử được Ruby Anh Phạm ghi dấu ấn quốc tế bằng phần trả lời ứng xử rất thông minh của một người tâm sắc tài. Khi nhận được câu hỏi của Nữ giám khảo Kim Nguyễn- Một nữ bác sĩ rất nổi tiếng và thành đạt tại Florida: Trong 10 năm qua điều gì làm thế giới thay đổi nhất. Thể hiện sự hiểu biết về kiến thức và tài giỏi về khả năng ngoại ngữ, Ruby Anh Phạm trả lời: Trên thế giới có rất nhiều thứ thay đổi trong suốt 10 năm qua, và điều đặc biệt thay đổi thế giới đó là ngành công nghệ thông tin, như mạng xã hội... Mạng xã hội đã gắn kết mọi người trên thế giới. Tạo ra cuộc cách mạng về giao lưu văn hoá cũng như công việc. Con người trên thế giới không còn sự khó khăn hay rào cản trở nào trong giao lưu, đi lại... Cách trả lời rất thông minh, bản lĩnh như cách cô là một MC, một công việc mà cô đang thực hiện hàng ngày trên kênh truyền hình HTV 1 đã tạo nên “mưa” tràng pháo tay khi vòng trả lời ứng xử kết thúc. Có thể Ruby Anh Phạm đã thực sự chạm đến trái tim của toàn bộ thành viên giám khảo khi có màn trả lời rất tròn trịa, gọn gàng thông minh và sắc xảo nhất trong số 8 thí sinh lọt vào vòng ứng xử.


Kết thúc phần ứng xử, người đẹp quay vào khán phòng thay bộ trang phục dạ hội của NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Ruby Anh Phạm để đến với đấu trường nhan sắc này. Với trang phục như nữ hoàng lửa, ngọt ngào và quyến rũ, sang trọng và đẳng cấp cô bước lên bục vinh quang của nhan sắc với danh hiệu cao nhất cuộc thi tại bảng Miss với danh hiệu Hoa hậu phụ nữ quốc tế Miss Vietnamese- America 2017.