Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra gia nhập hãng nội y Victoria's Secret

Victoria's Secret đang nỗ lực xây dựng lại thương hiệu khi quyết định mời Priyanka Chopra làm người phát ngôn.

Ngày 16/6, theo Page Six, hãng nội y Victoria's Secret vừa ký hợp đồng với Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới 2001 - với nỗ lực gây dựng lại thương hiệu sau hàng loạt bê bối tình dục, xem thường phụ nữ trong quá khứ.
"Victoria's Secret đang khởi động lại, bỏ qua các mẫu áo mỏng manh, giới thiệu bộ sưu tập mới phù hợp với nhiều dạng cơ thể. Điều này quyết định tương lai của thương hiệu khổng lồ về đồ lót", nguồn tin cho biết.

Priyanka Chopra và cầu thủ Megan Rapinoe gia nhập Victoria's Secret
Tuy nhiên, người này khẳng định công chúng sẽ không nhìn thấy Priyanka Chopra xuất hiện trong những bộ đồ lót mỏng manh. Nữ diễn viên và cầu thủ Megan Rapinoe được thuê để làm người phát ngôn, xuất hiện trong các buổi trò chuyện, phỏng vấn nhằm vực dậy thương hiệu.
Hướng đi mới nhất của hãng là tổ chức podcast dài 10 tập để phụ nữ có cơ hội được lên tiếng. Người mẫu gốc Sudan - Adut Akech, vận động viên Eileen Gu, người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio, mẫu ngoại cỡ Paloma Elsesser sẽ tham gia cùng Chopra và Rapinoe.
"Họ là nhóm phụ nữ truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực. Đây là bước đi mới của thương hiệu vốn vướng nhiều bê bối tình dục, body shaming phụ nữ", người trong cuộc cho biết.
Sau một thập kỷ gây tiếng vang, Victoria's Secret bị quay lưng vì bê bối. Năm 2018, giám đốc tiếp thị Ed Razek rời công ty sau tuyên bố không tuyển mẫu ngoại cỡ và chuyển giới. Chủ tịch kiêm CEO Les Wexner cũng từ chức sau loạt bê bối liên quan đến kẻ ấu dâm.
Sau bình luận gây tranh cãi của Ed Razek, show Victoria's Secret Fashion Show nổi tiếng chính thức bị hủy bỏ. Hiện, Victoria's Secret nỗ lực lấy lại tên tuổi sau khi thay máu nhân sự.
Theo News.zing.vn