Hoa khôi Lý Thu Kiều rũ ca sĩ Dương Phúc Lâm về Tiền Giang làm từ thiện

Sáng qua tại tỉnh Tiền Giang, Hoa khôi du lịch Lý Thu Kiều cùng ca sĩ Dương Phúc Lâm đã có buổi từ thiện, tiếp sức đến trường cho trẻ em nghèo.


Hoa khôi du lịch cùng chàng ca sĩ họ Dương chọn một ngôi trường tiểu học Thạnh Trị tại một vùng quê còn nghèo khó của mảnh đất miền Tây để thực hiện sứ mệnh nhân ái của mình.


Trong dịp này “Bông hồng lai” Lý Thu Kiều đã tặng tập, sách và ba lô…  những vật phẩm thiết yếu nhất để các em có thêm cơ hội đến trường học chữ. Nhân dịp hoa khôi Lý Thu Kiều thực hiện chuyến thiện nguyện, nữ doanh nhân thành đạt, Á khôi Thanh Hương cùng chung tay góp thêm 50 balo cho các em học sinh. Tấm lòng này đã được các em học sinh nghèo và thầy cô giáo trường tiểu học Thạnh Trị rất xúc động và ghi nhận tấm lòng vàng của người đẹp từ Phú Quốc.


Sau khi đoạt danh hiệu Hoa khôi du lịch tại cuộc thi Hoa khôi doanh nhân 2017, Lý Thu Kiều được đánh giá là người đẹp xây dựng thành công hình ảnh của mình. Đây là hoa khôi có những hoạt động nổi bật nhất trong số các hoa khôi bước ra từ cuộc thi Hoa khôi doanh nhân.


Lợi thế về nhan sắc vượt trội, nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ thân thiện, phong cách lịch thiệp, người đẹp đến từ đất Đồng Tháp đã thuyết phục và tạo tình yêu mến với công chúng và fans ngay cái nhìn đầu tiên.


Sau cuộc thi, cô nhận lời tham gia rất nhiều sự kiện, rất nhiều chương trình giải trí, cô được mệnh danh là “Nữ hoàng sự kiện”…


Nhưng đó chưa phải là những gì Hoa khôi Lý Thu Kiều dừng lại. Bông hồng lai mong muốn xây dựng thành công một người đẹp nhân ái có trái tim ấm áp, Lý Thu Kiều đã bắt tay thực hiện những chuyến từ thiện, những hoạt động xã hội để mang trái tim của mình sưởi ấm đến nhiều mảnh đời bất hạnh, khó khăn cho cuộc sống tốt đẹp hơn.


Là một người khá kĩ tính trong cách ăn mặc, tinh tế trong “gu” thời trang, mỗi nơi Hoa khôi xuất hiện đều mang một thông điệp thời trang mạnh mẽ.Trong chuyến từ thiện vừa diễn ra, Hoa khôi chọn chiếc áo sơ mi trắng gọn gàng, lịch sự nhưng người đẹp vẫn toát lên một nét đẹp tinh khôi duyên dáng từ dáng vẻ cho đến phong cách, người đẹp rất được người dân và các em học sinh nghèo yêu mến chào đón.