Hội diễn văn nghệ toàn quốc chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Hội diễn “Nghệ thuật Doanh nhân - Doanh nghiệp toàn quốc” lần thứ VIII năm 2018 nhằm thúc đẩy phát triển phong trào nghệ thuật trong cộng đồng doanh nghiệp. Đồng thời thông qua hội diễn, phong trào gây quỹ “Doanh nghiệp, doanh nhân vì trẻ em Việt Nam” cũng được phát động.

Ngày 6/10 sắp tới, chung kết Hội diễn "doanh nhân doanh nghiệp toàn quốc lần thứ VIII" sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Chương trình có quy mô toàn quốc do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME), hai đơn vị thành viên Hiệp hội là Ban hợp tác quốc tế - dự án và Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thực hiện thực hiện.

Mục đích của chương trình nhằm chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10. Qua đó, thúc đẩy phát triển phong trào nghệ thuật trong cộng đồng doanh nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân, người lao động và tạo sự đoàn kết gắn bó giữa các doanh nghiệp, góp phần ổn định, phát triển sản xuất, kinh doanh.Hội diễn văn nghệ toàn quốc chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Được biết, đối tượng dự thi là doanh nghiệp, doanh nhân của các tổ chức hội, Hiệp hội doanh nghiệp trên cả nước. Về nội dung các chương trình, tiết mục tập trung vào chủ đề ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, con người Việt Nam anh hùng bất khuất trong đấu tranh, thông minh, sáng tạo trong lao động xây dựng tổ quốc, phản ánh mọi mặt hoạt động của doanh nghiệp, doanh nhân trong sản xuất kinh doanh… cũng như trong các hoạt động xã hội và đời sống tinh thần, tình cảm của người lao động, bảo vệ chủ quyền biển đảo. Đặc biệt, những tác phẩm do chính những doanh nhân sáng tác và biểu diễn.

Trước đó, vòng loại của hội diễn đã được tổ chức tại ba miền Bắc - Trung – Nam. Khu vực miền Bắc đã được tổ chức tại Hải Phòng vào ngày 15-16/9, khu vực miền Trung được tại Đà Nẵng vào ngày 29/9 và khu vực miền Nam được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 30/9 vừa qua.

Kết thúc vòng loại các khu vực, ban tổ chức sẽ tuyển chọn khoảng 12 tiết mục xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết tại Thủ đô Hà Nội. Đêm chung kết và công diễn tại Nhà hát lớn (TP. Hà Nội) vào ngày 6/10 sắp tới.

HỒNG TRÂM

Theo thegioitiepthi