Hotgirl, ca sĩ Sammy Dung e ấp dưới nắng Xuân, khoe sắc trong tà áo dài

Nữ ca sĩ, hotgirl Sammy Dung thôi miên ánh nhìn trên góc phố trong tà áo dài đón gió Xuân.


Người đẹp chọn chiếc áo dài tông màu nhẹ nhàng, khoe đường cong tuyệt mỹ và gương mặt khả ái trên đường phố. Hòa vào sắc vàng ươm của hoa mai, sắc hồng cành đào, nàng ca sĩ, hotgirl xinh đẹp thu hút mọi ánh nhìn khi thả dáng tự tin trước thời khắc đón năm mới rất gần.


Rất lâu rồi hotgirl, ca sĩ Sammy Dung mới trở lại với truyền thông sau một thời gian dài vắng bóng. Dành thời gian chính cho việc học và tập trung học vũ đạo để lấn sân sang lĩnh vực giải trí, khi đã hoàn thành xong 4 năm đại học, hotgirl ca sĩ Sammy Dung mới quay trở lại với con đường nghệ thuật.


Hiện tại Sammy Dung đang học thạc sĩ ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học RMIT, cô mong muốn sẽ trở thành một doanh nhân năng động và thành đạt trong tương lai. 


Những ngày cận Tết, Sammy Dung sắp xếp việc học để sửa soạn đón Tết, người đẹp trang hoành lại nhà cửa và tủ giày của mình. Bên cạnh đó cũng không quên làm mới hình ảnh để gởi đến bạn đọc những hình ảnh đẹp trong trang phục áo dài.


Trong sắc vàng ươm của hoa mai, sắc hồng ngọt ngào, e dấp và dịu dàng trong tà áo dài thon gọn, người đẹp khoe sắc dưới nắng xuân và đón thời khắc giao hòa của mùa Xuân.

Ngắm vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và quyến rũ của Hotgirl Sammy Dung trong tà áo dài trước thềm đón năm mới.