Jeju Love: Thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên đã có mặt tại 20 tỉnh, thành trên cả nước

Vừa qua, thương hiệu Hàn Quốc Jeju Love đã có mặt tại TP.HCM chính thức “xâm lấn” thị trường phía Nam. Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng dành cho những tín đồ đam mê mỹ phẩm cũng như sớm khẳng định sức hút tại thị trường tiềm năng, nhộn nhịp tại đây.


Được ra đời từ năm 2011, Qeen's House là đơn vị phân phối rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm trên thế giới. Jeju Love là đứa con mới trong ngôi nhà chung Qeen's House, được ra mắt lần đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 25/10/2017. Và mới đây, thương hiệu tiếp tục khẳng định sức hút khi “nam tiến” tại thị trường TP.HCM vào ngày 13/12/2017 vừa qua.


Có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Jeju Love được đại diện bởi: Bác sĩ Trần Vũ Quang - Gương mặt đại diện sản phẩm tại Hà Nội và Hoa hậu Văn hóa Thế giới Trần Ngọc Trâm - Gương mặt đại diện sản phẩm tại TP.HCM. Buổi ra mắt tại thị trường miền Nam với không khí rộn ràng, thân mật với sự góp mặt của nhiều chuyên gia cũng như nhiều người quan tâm đến thương hiệu mỹ phẩm này.Hiện tại, các sản phẩm Jeju love đã phủ sóng được trên 20 tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm của Jeju Love là sản phẩm 100% tự nhiên, từ khâu nguyên liệu đến đóng gói bao bì đều chuẩn tự nhiên, an toàn cho khách hàng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của Jeju Love được chia thành 2 dòng rõ rệt: một dòng là chiết xuất từ nham thạch núi lửa, một dòng là từ hoa và các sản vật đảo Jeju.Jeju Love nổi tiếng với nham thạch núi lửa, là công ty duy nhất của Hàn Quốc khai thác nguồn tài nguyên quý giá này để tạo nên dòng “sản phẩm nham thạch núi lửa”, đặc trị cho làn da dầu mụn, đồng thời công ty còn cung cấp thêm nguồn nguyên liệu “nham thạch núi lửa” cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác.
Dòng sản phẩm chiết xuất từ hoa của Jeju cũng vô cùng đặc biệt. Sau khi thu hoạch hoa, Jeju Love sử dụng công nghệ đặc biệt để ủ hoa trong 60 ngày, nhằm tạo ra các loại men tốt cho da và các axit amin, giúp da luôn mịn màng, tươi sáng và tràn đầy sức sống.


Sản phẩm Jeju Love được bảo hộ bởi Samsung, đạt tiêu chuẩn GMP chứng minh được độ uy tín bởi hơn 100 Công ty mỹ phẩm trên đảo Jeju, chỉ có 2-3 công ty đạt được chứng nhận này. Ngoài ra, tinh thần cộng đồng nhân văn của Jeju còn thể hiện ở việc thương hiệu tạo rất nhiều công ăn việc làm cho người khuyết tật, giúp họ hòa nhập cộng đồng và cống hiến cho xã hội.