Kanye West phủ nhận tinh thần bất ổn

Rapper 43 tuổi khẳng định sức khỏe tinh thần của anh hiện vẫn ổn định và dặn dò người hâm mộ không cần quá lo lắng.

Theo Music News, Kanye West mới chia sẻ lý do anh bật khóc trong buổi vận động tranh cử. Anh viết trên trang cá nhân: "Tôi khóc khi nhớ đến ý định phá thai đứa con đầu lòng. Tôi biết mọi người lo lắng cho tôi, nhưng các bạn không nên khóc thương tôi vì điều đó. Điều tôi đang làm là lo cho thế giới này".
Rapper cho biết thêm sức khỏe tinh thần của anh hiện vẫn ổn định và bản thân đang lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo. Sau đó, Kanye West chia sẻ thêm bài viết trên New York Post mang chủ đề kế hoạch hóa gia đình và đề cập tới vấn đề phá thai.

Kanye West khóc trong cuộc vận động tranh cử hôm 20/7. Ảnh: WCSC
Kanye West từng khiến khán giả lo lắng khi bật khóc trong sự kiện gặp gỡ cử tri hôm 20/7. Trong buổi vận động, anh còn tiết lộ chuyện nhạy cảm của gia đình với công chúng. Không những thế, ông xã Kim Kardashian liên tiếp đưa ra những phát ngôn kỳ quặc trên Twitter.
Để bênh vực chồng, Kim Kardashian lên tiếng trên trang cá nhân: "West mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Việc thấu hiểu người mắc chứng này rất phức tạp và mệt mỏi. Tôi chưa bao giờ kể lể bệnh tình của West ảnh hưởng tới gia đình ra sao do muốn bảo vệ các con. Đây là chuyện cá nhân của anh ấy".
Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết ông xã bị rối loạn lưỡng cực nên lời nói và suy nghĩ không thống nhất. Cô mong mỏi công chúng hãy thông cảm với vấn đề sức khỏe tinh thần của Kanye West.
Chị gái Kylie Jenner khẳng định không dùng chuyện nhà đánh bóng tên tuổi. Cô mong truyền thông thông cảm, giúp đỡ hai vợ chồng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mâu thuẫn giữa vợ chồng Kim - Kanye là chủ đề được truyền thông quốc tế quan tâm trong thời gian qua. Ảnh: Twitter
Sau vụ việc, Justin Bieber tỏ ra quan tâm đến Kanye West. Nam ca sĩ đã nhanh chóng đến Cody (bang Wyoming, Mỹ) để an ủi đàn anh. "Nguồn tin cho biết Justin đã khuyên Kanye nên nói chuyện thẳng thắn với Kim. Cuối cùng, rapper nghe theo ông xã Hailey. Anh đã nhắn tin cho Kim, và hai vợ chồng nói chuyện qua điện thoại", People đưa tin.
Theo News.zing.vn