Khán giả dự đoán tập cuối phim 'Tình yêu và tham vọng'

Theo những diễn biến mới nhất, không khó để dự đoán nhân vật của Diễm My và Nhan Phúc Vinh sẽ có cái kết đẹp.

Tình yêu và tham vọng còn 6 tập lên sóng, tuy nhiên, dựa trên mạch phim, khán giả có thể đoán trước phần kết. Sau tập 54, Tuệ Lâm chọn cách ra đi, sang Cộng hòa Czech sống, để quên quá khứ.
Sơn bị Linh từ chối tình cảm
Về phía Sơn (Thanh Sơn), ban đầu anh nhận ra tình cảm của Linh (Diễm My) dành cho Minh (Nhan Phúc Vinh) nhưng vẫn không từ bỏ. Trong cơn say, anh cưỡng hôn Linh và bị cô tát. Sơn nói trong sự tuyệt vọng: "Em có biết mình tàn nhẫn với anh đến mức nào không. Em ghét anh, muốn gạt bỏ anh ra khỏi cuộc sống đến thế à".
Vì thất tình, Sơn tìm đến rượu để giải sầu. Đồng thời, anh cũng tỏ ra khó chịu với Minh - sếp của mình.
Phản ứng của Sơn đưa Linh vào tình huống khó xử, bởi ba người làm việc chung một công ty. Hơn nữa, Minh cũng là bạn thân của Sơn. Linh quyết định gặp trực tiếp Sơn để bày tỏ nỗi lòng. Cô mong muốn được coi Sơn như người thân trong gia đình: "Anh giống như một người bạn, người anh, tri kỷ của em. Anh thực sự rất tốt. Em cảm thấy may mắn khi có anh bên cạnh. Anh Sơn, trên đời này, tình cảm nào rồi cũng sẽ phai nhạt. Chỉ có tình cảm gia đình là mãi mãi. Em muốn có được tình cảm mãi mãi đó từ anh, có được không?".

Diễn xuất của Thanh Sơn chiếm được cảm tình từ khán giả
Bị người con gái mình thương cự tuyệt thẳng thừng, Sơn chỉ biết im lặng. Sau đó, chính bố anh đã vực dậy tinh thần cho con trai. Ông khuyên Sơn nên biết tiến, biết lùi để không làm người khác khó xử. Sơn chủ đồng làm hòa với Minh bằng một trận đấu kiếm.
Không những thế, anh chính là người giúp cặp Minh - Linh kết nối, buộc Minh phải thừa nhận tình cảm. Trước thái độ chân thành của Sơn, Minh thổ lộ: "Ừ, đúng là tôi thích cô ấy. Tôi không biết thích từ khi nào nữa". Đúng lúc này, Linh xuất hiện trong phòng tập và nghe được cuộc nói chuyện.
Có thể nói đây là tình tiết khá hay trong phim, được nhiều khán giả đồng tình. Việc biên kịch chọn Sơn là người giải quyết mâu thuẫn tình cảm 3 người khiến mọi thứ trở nên nhẹ nhàng. Sơn sẽ bớt đau lòng hơn khi là người chủ động mở nút thắt. Hành động này cũng phù hợp với tính cách của nhân vật - vui tính, phóng khoáng, cởi mở.
Phần kết không khó đoán
Diễn xuất của Thanh Sơn trong tập này được đánh giá cao. Anh thể hiện tốt mọi cung bậc cảm xúc, từ thất vọng, đau khổ, cho đến khi chấp nhận buông tay. Khán giả cảm nhận được sự chân thành trong tình cảm nhân vật Sơn dành cho Linh.
"Thanh Sơn diễn mềm mại, chân thực. Tôi thích cách Sơn dùng ánh mắt để bộc lộ cảm xúc - từ buồn vui, say rồi tỉnh. Chúc mừng Thanh Sơn", khán giả Lê Tâm bình luận.
Thành viên mạng tên Anh Phan nêu ý kiến: "Hôm nay phải khen đạo diễn đã cho Linh và Sơn xử lý tình huống thông minh. Không yêu được nhưng không mất tình bạn. Cách Minh bày tỏ tình cảm gián tiếp cũng hợp lý. Nếu để Minh trực tiếp nói yêu Linh, tình huống sẽ gượng".
"Khóc hết nước mắt với Sơn ở tập phim tối nay, nhưng vui vì Sơn không làm khán giả thất vọng. Yêu hết mình nhưng không cố chấp như Tuệ Lâm", khán giả Trang Ly chia sẻ.
Lúc này, vòng xoáy tình yêu giữa các nhân vật chính Tuệ Lâm - Minh - Linh - Sơn gần như được giải quyết xong. Biên kịch đã mở đường để hai nhân vật Minh và Linh có thể đến với nhau. Dựa theo diễn biến, tình tiết, người xem sớm đưa ra dự đoán về kết phim. Không khó để nhận định phim sẽ có cái kết "happy ending" cho vai diễn của Nhan Phúc Vinh và Diễm My.

Không khó để dự đoán cặp Minh - Linh sẽ về bên nhau ở tập cuối Tình yêu và tham vọng
Trở ngại cho cặp Minh - Linh ở 6 tập phim cuối cùng sẽ chỉ còn là màn trả thù của Phong (Mạnh Trường). Khán giả Nguyễn Yến bày tỏ: "Nếu để Linh yêu Sơn, đó là tình thương chứ không phải tình yêu. Tình yêu phải xuất phát từ 2 phía. Minh đã nhẹ lòng với Thùy Chi và đón nhận tình cảm của Linh. Tôi thấy diễn biến phim hợp lý hơn rồi".
Tài khoản mạng Lan Phong bình luận: "Đến tập này, mình tin nhiều người đã đoán được đoạn kết. Mọi khúc mắc đã giải quyết xong, giờ chỉ còn chờ đợi những phân cảnh lãng mạn của Minh và Linh. Có lẽ 90% sẽ là cái kết đẹp cho họ".
Theo News.zing.vn