Khánh Vân 'Mắt biếc' mắc chứng hoảng loạn, sợ đám đông

Khánh Vân cho biết cô hoảng sợ, thậm chí bật khóc mỗi khi tới đám đông. Sau đó, nữ diễn viên chơi thể thao để giải tỏa căng thẳng.

Khánh Vân chia sẻ với Zing cô từng trải qua giai đoạn gặp vấn đề tâm lý. Nữ diễn viên cho biết nửa cuối năm 2020, cô thường mất ngủ, hoảng loạn, sợ đám đông, dễ kích động và suy nghĩ tiêu cực. Khánh Vân kể có những ngày cô thức thâu đêm. Hiện tại, sức khỏe tinh thần của nữ diễn viên đã ổn định hơn.
“Mỗi lần tôi ra ngoài hoặc đến sự kiện, trợ lý kiêm bạn thân luôn nắm tay tôi hoặc đứng ở vị trí tôi phải nhìn thấy. Nếu không, tôi sẽ hoảng sợ, tay chân bủn rủn, òa khóc. Sau đó, tôi gặp bác sĩ tâm lý và tôi thật sự có vấn đề”, Khánh Vân chia sẻ.
Sau đó, diễn viên Mắt biếc học Muay Thái, chơi thể thao để có thể giải tỏa tâm lý cùng những căng thẳng, lo lắng.
“Có khoảng thời gian, tôi phải lạm dụng rượu mỗi tối trước khi đi ngủ hoặc chạy lòng vòng ngoài đường lúc 2-3h sáng. Tôi còn hay la hét và quát vào mặt người khác. Khoảng thời gian sau này tôi cảm thấy ổn hơn nhiều vì chơi thể thao, vận động và bạn bè luôn bên cạnh", Khánh Vân kể.

Khánh Vân chia sẻ về quãng thời gian mắc vấn đề tâm lý. Ảnh: Tùng Đoàn
Khánh Vân cho biết đây là lần đầu cô chia sẻ câu chuyện này. Nữ diễn viên mong muốn người hâm mộ có thể hiểu đây là lý do cô hạn chế trả lời, tương tác trên mạng xã hội.
Khánh Vân nổi tiếng sau khi đảm nhận vai diễn Trà Long trong phim Mắt biếc. Gần đây, cô tham gia chương trình Sao nhập ngũ và vướng tranh cãi. Trong những tập đầu, công chúng chỉ trích cô có thái độ tiểu thư, không phù hợp với chương trình.
Chia sẻ với Zing về cuộc sống sau thành công của Mắt biếc, Khánh Vân cho biết cô dành phần lớn thời gian cho công việc. Khánh Vân kể trước đợt giãn cách vì dịch, lịch trình quay của cô thường kéo dài liên tục vài ba ngày, có khi xuyên suốt từ hôm nay đến sáng hôm sau.
Trong lúc làm việc, nữ diễn viên dồn toàn bộ tâm trí tập trung cho công việc. “Chỉ khi dự án kết thúc, tôi mới dành vài ngày để reset lại bản thân, lắng nghe cơ thể và điều chỉnh lại nhịp sống, lấy lại sự cân bằng của tâm hồn và thể chất”, cô nói.
Theo News.zing.vn