Không còn úp mở, nàng fashionista đời đầu Hà thành lần đầu khoe chuyện ngôn tình cùng bạn trai

Tống Diệu Hằng là một Fashionista nổi tiếng, thời gian gần đây, cô gây ấn tượng khi mở phòng tranh và luôn là khách mời của nhiều chương trình nghệ thuật tầm cỡ. Là một trong những người đẹp trí thức của showbiz, có thể nói nhiều thứ tiếng, có nhiều tài lẻ và am hiểu nghệ thuật, tuy nhiên, về chuyện tình cảm, Tống Diệu Hằng khá kín tiếng. Cô chỉ một lần úp mở chuyện tình cảm với “thần đồng âm nhạc Trung Quốc Lang Lang”, sau đó, dù nhiều lần được báo chí phỏng vấn, Tống Diệu Hằng đều từ chối trả lời. Vì thế, chuyện tình yêu của nữ fashionista vẫn luôn là một dấu hỏi lớn với công chúng.

 

Fashionista Tống Diệu Hằng

Tuy nhiên, mùa Valentine này là một ngoại lệ. Nhân dịp kỷ niệm một năm yêu nhau, Tống Diệu Hằng quyết định khoe ảnh người yêu điển trai với công chúng. Được biết, bạn trai của “nàng thơ” là một chàng trai 9x, từng là chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Anh quốc. Thời gian gần đây, anh trở về Việt Nam sau 10 năm du học London và bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại quê nhà.

Tống Diệu Hằng và bạn trai mới.

Chia sẻ về lý do quyết định công khai bạn trai, Tống Diệu Hằng cho biết, gần 1 năm tìm hiểu nhau, cô cảm thấy, đây là thời gian chín muồi để có thể chia sẻ chuyện tình yêu với công chúng vì tình yêu và công việc đều ở giai đoạn thăng hoa và rực rỡ nhất. Bạn trai Tống Diệu Hằng luôn cho cô cảm giác là số một và duy nhất. Anh dành những điều tốt đẹp và ngọt ngào nhất cho cô ở mọi lúc, mọi nơi. Họ hợp nhau từ vẻ bề ngoài trẻ trung, sành điệu đến những sở thích nhỏ trong cuộc sống khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ. 

Tống Diệu Hằng hạnh phúc bên người yêu điển trai như tài tử Hàn Quốc.

Nữ fashionista cũng tiết lộ, tình yêu của cả hai đến từ cái nhìn đầu tiên, có thể coi là “tình yêu sét đánh”:  “Anh ấy là một người rất lãng mạn, cứ đến ngày kỷ niệm yêu nhau là anh lại mang một bó hoa thật đẹp đến tặng tôi. Bên cạnh đó, anh còn tự tay viết bưu thiếp ghi những lời nói yêu thương ngọt ngào nhất dành cho tôi. Khi rảnh rỗi, anh tự tay vào bếp nấu ăn những món tôi thích. Yêu anh, tôi thấy mình được là chính mình, được cưng chiều và tôn trọng”.

Mùa Valentine này, Tống Diệu Hằng tràn ngập trong những bó hoa kỷ niệm tình yêu mà mỗi tháng anh dành cho cô, chính vì thế, người đẹp Hà thành quyết định thực hiện một bộ ảnh bên những bó hoa kỷ niệm tình yêu của hai người. Cô cho biết: “Một chàng trai tinh tế sẽ luôn biết cách khiến người phụ nữ của mình vui, đặc biệt vào những dịp quan trọng như 14-2. Và người yêu tôi là một người như vậy. Anh ấy luôn biết rằng tôi là người yêu cái đẹp, nhạy cảm, tinh tế và lãng mạn. Thế nên, dù bận đến mấy, mỗi tháng, anh đều tự tay chọn những bó hoa đẹp nhất gửi đến tôi thay lời trái tim muốn nói”.

Một số hình ảnh với những món quà đầy chất ngôn tình mà bạn trai tặng cho nàng fashionista đời đầu Hà thành: