Kim Kardashian tiết lộ ảnh con thứ tư vừa chào đời

Cậu bé có cái tên lạ Psalm West, nằm ngủ ngoan trong nôi khi được 7 ngày tuổi.

Hôm 17/8, Kim Kardashian chia sẻ bức ảnh đầu tiên của thiên thần nhỏ thứ tư. Cậu bé vẫn quấn tã, nằm ngoan trong chiếc nôi êm ái. Bé mới chào đời hôm 9/5, nặng 3 kg. Kim tiết lộ, con trai của cô và Kanye West được đặt tên là Psalm West.


Hình ảnh bé Psalm West

Cái tên Psalm có nguồn gốc từ tiếng Do Thái, nghĩa là 'ca khúc'. Khi đặt tên con, Kanye West cũng được truyền cảm hứng từ Kinh thánh vì Psalm là một cuốn sách trong Cựu ước Kito giáo. Không chỉ bé Psalm, các con nhà Kim-Kanye đều có tên độc lạ: con đầu lòng North West (hợp nghĩa với họ của bố là Tây Bắc), con thứ hai Saint West (Saint là tên Thánh vì cậu bé ngẫu nhiên chào đời vào dịp Giáng sinh, sớm hơn 2 tuần so với ngày dự sinh), bé thứ ba tên Chicago West (Chicago là thành phố quê hương của Kanye West).


Vợ chồng Kim bên ba con lớn trong dịp Giáng sinh 2018

Nhóc tỳ thứ tư được Kim miêu tả có gương mặt rất giống cô chị một tuổi Chicago. Ngôi sao 38 tuổi cũng tiết lộ Psalm là nhóc tỳ "điềm tĩnh và lạnh lùng nhất trong số các con của tôi".

Psalm và Chicago đều chào đời nhờ người mang thai hộ, nhưng với hai người mẹ "đẻ thuê" khác nhau. Kim-Kanye từng thụ tinh nhân tạo vào năm 2017, trữ đông lạnh hai phôi thai một gái một trai và sau đó tìm người thích hợp để mang bầu hộ.

Hoài Vũ (Theo Us Weekly)

Theo Ngoisao.net