Kim Tae Hee lộ ảnh kém sắc

Hình ảnh mới của Kim Tae Hee trên phim trường làm lộ nét mặt già nua, nếp nhăn nơi khóe mắt, khác với vẻ trẻ trung, tràn đầy sức sống thường thấy.

Mới đây, những hình ảnh của Kim Tae Hee trên phim trường Hi bye mama đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đang chăm chú xem lại những cảnh đã quay và vui vẻ bình luận với nhân viên.
Đáng chú ý là trong những hình ảnh này, "Quốc bảo nhan sắc xứ Hàn" để lộ làn da bị chảy xệ với những dấu hiệu lão hóa rõ ràng. Khuôn mặt của cô kém sắc do thời tiết lạnh, và đuôi mắt nhiều nếp nhăn dù không cười.

Hình ảnh bà mẹ 2 con Kim Tae Hee trên phim trường
Kim Tae Hee nổi tiếng trong làng giải trí với vẻ đẹp không tuổi. Khán giả xứ Kim Chi ca tụng ngoại hình của nữ diễn viên là một trong tứ đại mỹ nhân Hàn Quốc bên cạnh Son Ye Jin, Jun Ji Hyun, Han Ga In.
Hiện tại, cô đã trở thành bà mẹ của hai con nhỏ. Sau khi kết hôn cùng Bi Rain, Kim Tae Hee gần như biến mất khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình riêng và cô sinh con gái thứ 2 vào ngày 19/9/2019.

Hình ảnh quảng cáo trẻ trung được khen ngợi của Kim Tae Hee
Kim Tae Hee vừa nhận lời tham gia bộ phim Hi bye mama của TvN dự kiến chiếu vào tháng 2/2020. Trong phim, người đẹp 40 tuổi vào vai hồn ma của một người mẹ có tên Cha Yoo Ri. Cha Yoo Ri gặp tai nạn và đột ngột qua đời, nhưng cô không muốn rời xa nhân gian vì chưa được ôm con lần cuối.
"Đã lâu lắm rồi tôi mới được gặp lại mọi người thông qua một bộ phim, vì vậy tôi rất háo hức, cũng như căng thẳng. Khi tôi đang nhớ diễn xuất, mong muốn quay trở lại làm việc, thì kịch bản đến với tôi. Đây là tác phẩm đầu tiên tôi đóng sau khi làm mẹ nên có ý nghĩa với tôi. Tôi sẽ chuẩn bị hết sức để mang đến bộ phim hay", Kim Tae Hee chia sẻ.
Theo News.zing.vn