Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi về Nail tại Việt Nam

Cuộc thi Global Nail Cup là một trong những cuộc thi về Nail lớn nhất và thành công nhất hiện nay trên thế giới với phương châm: Cuộc thi là cầu nối cho những người tham dự có cơ hội giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm tay nghề và kết bạn khắp năm châu.


Được biết, cuộc thi Global Nail Cup đã được tổ chức 12 lần tại Hàn Quốc và 4 lần tại Malaysia. Và năm 2018 là năm đầu tiên, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 10/7 - 11/7 sắp tới tại Gala Center 415 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM. Trong những lần tổ chức trước đây, cuộc thi Global Nail Cup đã nhận được số lượng tham gia đông đảo đến từ 1.400 thí sinh đến từ 24 quốc gia như: Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Ý, Mexico, Hungary, Phần Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Ailen, Nga, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Nhật Bản, Úc, Thuỵ Điển, Slovakia, Kazakhstan, Bỉ, Puerto Rico, Việt Nam.
Đồng hành cùng cuộc thi là nhà tài trợ chính - Công ty cổ phần hệ thống Odyssey Nail Việt Nam và Ban giám khảo có chuyên môn đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như Ông Trang Nguyễn - Ông Trang Nguyễn là một nghệ sĩ, một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới trong ngành làm móng và là người đang nắm giữ kỉ lục “Đạt nhiều giải thưởng lớn nhất về Nail hiện nay trên thế giới”. Ông đã có 27 năm kinh nghiệm chuyên nghiệp về thi đấu quốc tế. Ông đã được trao tặng hơn 300 cúp tại đấu trường làm móng bao gồm cả 4 danh hiệu vô địch thế giới, vô địch toàn cầu, hai giải vô địch Grand Master và giải vô địch quốc gia Hoa Kỳ. Và đặc biệt, Hoa hậu PNVN qua ảnh 2012 Phan Thu Quyên sẽ là một trong những người “Cầm Cân Nảy Mực” cho cuộc thi.

Hoa hậu Phan Thu Quyên

Cuộc thi Global Nail Cup 2018 dự kiến sẽ có 1.500 thí sinh tham dự đến từ 17 quốc gia. Trong đó, 100 thí sinh đến từ trường KBWC Korea World Beauty Cooperation Association danh tiếng sẽ cùng bay sang tham gia tranh tài vào tháng 7/2018 tới tại TP.HCM. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300.000.000 đồng cùng hàng trăm Cup lưu niệm và giấy chứng nhận.
Các hoạt động nổi bật của cuộc thi Global Nail Cup 2018:

     -Có nhiều hạng mục tham gia: Cuộc thi Global Nail Cup có 3 hạng mục dự thi: Sinh viên (Student), Chuyên nghiệp 1 (Division 1) và Chuyên nghiệp 2 (Division 2) cho hai hạng mục: Nghệ thuật và Kỹ Thuật.

     -Biểu diễn bộ môn Fantasy Người mẫu: Điểm thu hút của cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam, không chỉ dành cho giới chuyên môn, mà chắc chắn rằng khán giả quan tâm đến chuyên mục làm đẹp cũng như khán giả biết đến cuộc thi sẽ được chứng kiến những nội dung bất ngờ và đầy hấp dẫn. Trong các danh mục dự thi có môn thi đấu Fantasy Người mẫu. Đây là cuộc thi kết hợp thiết kế trang phục, tóc, make up của người mẫu sao cho phù hợp với bộ móng mà các bạn dự thi thực hiện. Sau đó, các tác phẩm này sẽ được biễu diễn trong những khung cảnh cực kỳ hoành tráng và sôi động của âm thanh. Có những tác phẩm dự thi phải mất 3 tháng để thực hiện và trị giá của một bộ móng có thể lên đến 30.000.000đ – 50.000.000đ khi đính lên móng những trang sức đá quý giá trị. Tại hạng mục dự thi này, khả năng sáng tạo của các nghệ nhân nails sẽ làm khán giả không thể rời mắt.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo công bố tổ chức cuộc thi Global Nail Cup lần 1 tại Việt Nam

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại các địa chỉ: http://onsglobalcup.com hoặc email info@onsglobal.com