Lan Phương và chồng Tây mừng con gái đầy tuổi

Tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé Lina Linh Duffy diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

Chiều 15/5, mẹ Lan Phương đăng tải những hình ảnh trong tiệc mừng sinh nhật của cháu ngoại. Bà viết: "Sinh nhật cháu yêu tròn 1 tuổi, chúc con hay ăn chóng lớn, và sức khoẻ dồi dào nhé. Yêu con rất nhiều".

Bữa tiệc được vợ chồng Lan Phương tổ chức tại một khách sạn có tiếng ở Hà Nội, với sự góp mặt của người thân và một số bạn bè của nữ diễn viên. Không gian tiệc được trang hoàng ngập sắc hồng với bóng bay, những khung ảnh của Lina.


Bé Lina chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ và ông bà ngoại


Ông xã Lan Phương (cao 2,04 m) hạnh phúc trong ngày con gái thôi nôi

Tròn 1 tuổi, cô bé mang hai dòng máu Việt - Anh có nước da trắng hồng, đã biết đi chập chững. Vợ chồng cô cũng mới kỷ niệm một năm ngày cưới vào ngày 14/5. Ở tuổi 36, Lan Phương hài lòng với cuộc sống viên mãn bên ông xã người Anh và con. Sau khi sinh con, nữ diễn viên cũng được nhận xét sở hữu nhan sắc mặn mà hơn trước. 


Bữa tiệc có sự góp mặt của người thân và một số bạn bè thân thiết của Lan Phương

Trong mắt Lan Phương, David là một người đàn ông dễ thương, tình cảm và luôn ủng hộ cô cả trong công việc lẫn cuộc sống. Trong khi đó ông xã thấy cô là người vợ nhỏ bé, dịu dàng, đảm đang và là một người mẹ tuyệt vời. Dù bận rộn với lịch quay phim, nữ diễn viên vẫn cố gắng hút sữa để con được bú sữa mẹ. Người đẹp từng chia sẻ, trong tháng đầu tiên tham gia phim 'Nàng dâu order', cô hút được khoảng 15 lít sữa, khiến nhiều thành viên trong êkíp trêu chọc. Nữ diễn viên mừng vì con gái trộm vía khỏe mạnh, lanh lợi và đáng yêu. Cô nuôi con rất khoa học và từng ngày hạnh phúc nhìn con lớn lên.

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net