Lê Phương sắp sinh con gái cho chồng trẻ Trung Kiên

Nữ diễn viên vô tình tiết lộ giới tính của con thứ hai khi livestream trò chuyện cùng khán giả.

Mới đây Lê Phương dành thời gian livestream giao lưu cùng người hâm mộ trước khi lâm bồn. Cô cho biết đang trải qua những ngày ngập tràn hạnh phúc, giữ tâm lý thoải mái chờ con thứ hai chào đời. Hiện Lê Phương tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để nghỉ ngơi, dưỡng thai, chuẩn bị cho lần thứ hai làm mẹ. Chồng cô - ca sĩ Trung Kiên vừa chăm sóc vợ bầu vừa hoạt động nghệ thuật và kinh doanh cửa hàng hải sản tươi sống ở TP HCM.


Lê Phương khoe bụng bầu hơn 6 tháng khi làm mẫu ảnh

Từ khi mang thai lần hai, Lê Phương giấu kín giới tính của em bé. Tuy nhiên mới đây trong lúc livestream, cô đã vô tình tiết lộ thành viên sắp chào đời là một bé gái. Nữ diễn viên gọi con là "bà Bông". Cô rất mừng vì gia đình sắp có đủ cả "nếp và tẻ". Ở cuộc hôn nhân trước với diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương có một cậu con trai riêng, tên ở nhà là Cà Pháo. Con đầu của Lê Phương hiện gần 7 tuổi, sống cùng mẹ và bố dượng. Cà Pháo được bố dượng Trung Kiên xem như con ruột. "Chồng tôi và gia đình bên nội đều mong con thứ hai của tôi là bé gái", Lê Phương tiết lộ. 

Nói về ông xã, Lê Phương không giấu được cảm giác tự hào: "Tôi vui và hãnh diện khi anh Kiên là người đàn ông cầu tiến, hoạt bát. Anh muốn làm kinh doanh để có thu nhập nuôi vợ con. Vợ chồng tôi vốn là nghệ sĩ không rành chuyện làm ăn nên phải cố gắng rất nhiều và luôn động viên, hỗ trợ nhau. Tôi mang thai vào đúng lúc sự nghiệp đang thuận lợi nên xem như đây cũng là duyên số của mình. Được sống bình yên bên người chồng luôn yêu thương vợ con và biết chăm lo cho gia đình, tương lai là tôi mãn nguyện rồi. Tôi tin chỉ cần làm việc chăm chỉ, tử tế, lương thiện thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp, lâu bền. Sống mà biết đủ thì tự nhiên sẽ hạnh phúc. Vợ chồng đồng lòng tát biển Đông cũng cạn mà".


Lê Phương hiện có hạnh phúc viên mãn bên ông xã kém tuổi

Chồng Lê Phương tâm sự, anh quyết tâm thử sức với lĩnh vực kinh doanh để xây dựng nền tảng kinh tế vững chắc cho gia đình. Trung Kiên không từ bỏ nghệ thuật mà vẫn âm thầm chuẩn bị các dự án mới để giới thiệu với công chúng trong thời gian tới. Nam ca sĩ luôn khiến bà xã yên tâm với tính cách từ tốn, cẩn thận, suy tính kỹ càng trước sau khi làm bất cứ việc gì. "Anh ấy không phải người thích bon chen trong hào quang showbiz mà chỉ làm việc mình thích, trong khả năng để lo cho tổ ấm nhỏ", Lê Phương nói.

Nữ diễn viên Gạo nếp, gạo tẻ đang mang thai hơn 6 tháng. Dự kiến tháng 8 tới vợ chồng cô sẽ đón thành viên mới. 

Hương Giang

Theo Ngoisao.net