Lee Hyori khóa trang cá nhân vì bị chỉ trích

Nữ ca sĩ cho biết sẽ tìm cách khác an toàn và hiệu quả hơn để giao tiếp với người hâm mộ.

Ngày 2/9, Lee Hyori tuyên bố khóa tài khoản cá nhân 1,6 triệu người theo dõi.
"Tôi quyết định khóa trang cá nhân vì nhiều lý do. Những bình luận tiêu cực ảnh hưởng đến quyết định này nhưng đó không phải tất cả. Ban đầu, tôi lập tài khoản để giao tiếp với người hâm mộ nhưng tôi không hoạt động thường xuyên", giọng ca Bad Girls nói.

Lee Hyori tuyên bố khóa trang cá nhân sau những chỉ trích. Ảnh: Naver
Cựu thành viên SSAK3 cho biết cô luôn thấp thỏm khi sử dụng Instagram. Có quá nhiều thứ để lo lắng khi dùng ứng dụng này. Ca sĩ 41 tuổi nói sẽ tìm cách khác an toàn và hiệu quả hơn để giao tiếp với người hâm mộ.
"Cảm ơn những người luôn ủng hộ, yêu thương tôi. Tôi cũng biết ơn những người luôn chỉ trích để tôi nhìn ra khuyết điểm và tốt hơn từng ngày. Tôi hy vọng các bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này. Yêu các bạn", nữ ca sĩ viết.
Lee Hyori thành lập tài khoản cá nhân từ năm 2016. Suốt 4 năm, cô chỉ đăng khoảng 97 bài viết, tương tác khá ít với fan. Quyết định đóng trang cá nhân làm người hâm mộ thấy tiếc nuối.
Tuy nhiên, khi sử dụng mạng xã hội, nữ ca sĩ gặp không ít công kích từ anti-fan.
Ngày 24/8, Lee Hyori tham gia chương trình Hangout with Yoo phát trên đài MBC. Tại đây, cô được hỏi việc chọn tên cho nhóm nhạc mới sắp ra mắt cùng các thành viên Hwasa, Jessi và Uhm Jung Hwa.
Biểu tượng gợi cảm Hàn Quốc gặp ý kiến trái chiều khi muốn đặt nhóm nhạc là "Mao" - phát âm tiếng Trung Quốc - để được nhiều người biết đến.
Công chúng Trung Quốc cho rằng Lee Hyori đang lấy tên tuổi lãnh đạo nước họ ra làm trò đùa. Trên trang cá nhân, cô bị nhiều chỉ trích như: "Đừng đùa về lãnh đạo nước khác", "Đừng lấy vĩ nhân nước tôi làm trò đùa", "Sao bạn không dùng tên tuổi ai đó ở Hàn Quốc"...

Ca sĩ 41 tuổi gặp nhiều chỉ trích khi tham gia Hangout with Yoo. Ảnh: Chụp màn hình
Trong bức ảnh gần nhất do Lee Hyori đăng tải, có 540.000 lượt bình luận, vượt xa con số vài nghìn ở các bài đăng trước đó. Trong số đó, đa phần là bình luận chỉ trích từ tài khoản Trung Quốc trước phát ngôn của nữ ca sĩ.
Sau khi thành lập nhóm SSAK3 cùng Bi Rain và Yoo Jae Suk, ca sĩ 41 tuổi bị chỉ trích dùng tên tuổi lấn lướt đàn em. Phát ngôn "Mục tiêu của chúng tôi là quét sạch mùa hè, hết hè chúng tôi sẽ giải tán" của Lee Hyori với mục đích đùa vui cũng khiến nữ ca sĩ bị công kích.
Theo Insight, Lee Hyori muốn tập trung vào nhóm nhạc mới tên Refund Girls sau tuyên bố khóa trang cá nhân.
Theo News.zing.vn