Lộ giết vợ sau khi gây án mạng với người tình

Người đàn ông Trung Quốc thực hiện hai vụ án mạng cách nhau 5 năm nhưng cùng một phương thức: dìm nạn nhân dưới nước.

Đầu tháng này, một người đàn ông họ Zhang ở tỉnh Liêu Ninh bị cảnh sắt bắt vì nghi ngờ đẩy người tình 51 tuổi họ Li xuống giếng và dàn xếp để vụ giết người trông giống một tai nạn.


Zhang chỉ nơi giết hại Li hôm 28/4. Ảnh: Weibo

Hôm 28/4, Zhang trốn trong nhà Li, phục kích cô này và đẩy xuống giếng. Zhang dùng xô đánh người tình và chích điện vào người khi cô này cố gắng trèo ra khỏi giếng. Để che giấu tội ác, Zhang sau đó dùng điện thoại của Li gửi tin nhắn qua lại với điện thoại của mình, giả như hắn đã ở một nơi khác khi xảy ra vụ án.

Tuy nhiên, cảnh sát nghi ngờ cái chết của Li không phải một tai nạn vì giếng rất dễ trèo ra, sĩ quan Xing Guangjiang tiết lộ với tờ Liaoshen Evening News.

Zhang bị bắt giam sau đó 2 ngày. Đồng thời, hắn cũng thú nhận 5 năm trước đã giết vợ cũng bằng cách dìm dưới nước tương tự như cách sát hại người tình. 


Cảnh sát Liêu Ninh nghiên cứu hiện trường vụ án ở nhà nạn nhân Li. Ảnh: Weibo

Tháng 8/2014, Zhang đẩy vợ vào một thùng nước và giữ đầu cô này dưới nước cho đến khi chết ngạt. Trước đó, Zhang và vợ thường xuyên cãi cọ sau khi cô phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, khi đó Zhang đã thành công trong việc thuyết phục gia đình rằng đây chỉ là một vụ tai nạn và không ai báo cảnh sát.

Zhang giết Li cũng vì cô này liên tục tỏ ra nghi ngờ hắn và dọa báo cảnh sát sự thật về cái chết của vợ Zhang.

Tùng Anh (Theo SCMP)

Theo Ngoisao.net