Lock&Lock tổ chức lớp học nấu ăn cho hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chương trình nhằm giúp các em khó khăn có một buổi hoạt động học tập và vui chơi ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, tiếng cười; đồng thời trang bị kiến thức nấu ăn cơ bản và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ gia dụng LOCK&LOCK an toàn, dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.


Vừa qua, chương trình “Vào bếp với nhân viên LOCK&LOCK – Bếp sẻ chia” do LOCK&LOCK Việt Nam phối hợp với Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) đã được triển khai dành tặng các em nhỏ khó khăn với mong muốn nhận về những nụ cười hạnh phúc.


Theo đó, LOCK&LOCK đã tổ chức hoạt động tình nguyện “Vào bếp với nhân viên LOCK&LOCK - Bếp sẻ chia”. Đây là hoạt động dạy các em nấu các món ăn đơn giản với sự hỗ trợ của các sản phẩm LOCK&LOCK. Không chỉ vậy, lớp học còn giúp các em củng cố những kỹ năng sống quan trọng như cách giao tiếp và làm việc theo nhóm thông qua các hoạt động cụ thể.

 


 


 

Chương trình nhằm trang bị kiến thức nấu ăn cơ bản và hướng dẫn sử dụng sản phẩm đồ gia dụng LOCK&LOCK an toàn, dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi


Bữa tiệc liên hoan giao lưu chia sẻ giữa nhân viên LOCK&LOCK và nhân viên Blue Dragon cùng với trẻ em, các món ăn là sản phẩm được thực hiện trong lớp học

Nhân dịp này, LOCK&LOCK cũng đã trao tặng hơn 200 phần quà với tổng giá trị hơn 200 triệu cho Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh. Qua đó, LOCK&LOCK cũng thể hiện rõ quyết tâm sát cánh cùng Rồng Xanh trong việc mang đến cho các em nhỏ một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì “trẻ em là mầm non của đất nước”.


Đại diện LOCK&LOCK Việt Nam cho biết, với chặng đường hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, ngoài việc không ngừng mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong từng sản phẩm, công ty vẫn không quên những hoạt động xã hội, cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và môi trường.


Được biết, Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh (Blue  Dragon  Children’s Foundation) là tổ chức từ thiện hỗ trợ trực tiếp các trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Các trẻ em được hỗ trợ tại Blue Dragon là các trẻ đường phố, trẻ khuyết tật, và các nạn nhân của nạn buôn bán người – vốn là những đối tượng chịu nhiều thiệt thòi và dễ tổn thương trong xã hội.