Lock&Lock Vincom Đồng Khởi tung khuyến mãi cực hấp dẫn đến 50%

Trong hai ngày duy nhất từ 25-26/7, LOCK&LOCK Vincom Đồng Khởi triển khai chương trình mua sắm mùa hè Summer Sale 2020 với mức ưu đãi lên đến 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cửa hàng LOCK&LOCK tại tầng B2-05, Vincom Đồng Khởi đã và luôn là một trong những điểm thu hút đông đảo khách hàng LOCK&LOCK tại TP.HCM. Để cảm ơn sự ủng hộ đó, LOCK&LOCK hân hạnh mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn SUMMER SALE lên đến 50%, chỉ có tại cửa hàng LOCK&LOCK, tầng B2-05, Vincom Đồng Khởi từ ngày 25-26/7/2020.

Giá tốt cho mọi nhà


Theo chia sẻ của đại diện LOCK&LOCK, trong hai ngày của chương trình, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi từ 30% - 50%, áp dụng cho tất cả các sản phẩm bày bán tại cửa hàng.

Mọi người sẽ có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích như Nồi chiên không dầu; Bộ hộp cơm giữ nhiệt; Bình giữ nhiệt… nay với mực giá cực hấp dẫn.

Giá đã tốt, còn thêm quà

Bên cạnh những ưu đãi về giá, LOCK&LOCK còn chuần bị nhiều phần quà dành cho những khách hàng của mình. 

Trong đó 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, LOCK&LOCK sẽ gửi tặng một bộ 11 hộp nhựa đa cỡ LOCK&LOCK Bisfree Table Top, đầy đủ cho tất cả các nhu cầu nhà bếp.


Nhiều quà tặng hấp dẫn được LOCK&LOCK dành tặng khách hàng trong chương trình mua sắm mùa hè Summer Sale 2020

Đại diện LOCK&LOCK chia sẻ, mỗi khách hàng đều là một người bạn đồng hành thân thiết. Chính vì vậy, tất cả khách hàng có hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên công ty sẽ dành tặng một phần quà là 01 túi cho bộ hộp cơm hình chữ nhật. Đây là lời cảm ơn của hãng đến tất cả những khách hàng đã quan tâm và mua sắm tại LOCK&LOCK. 

Được biết, khi tham gia chương trình mua sắm mùa hè Summer Sale 2020, quà tặng không áp dụng đối với hóa đơn cộng gộp. Với quà tặng dành cho hóa đơn trên 2 triệu đồng, mỗi khách hàng sẽ nhận tối đa 3 sản phẩm quà tặng. Còn với quà tặng dành cho 100 khách hàng đầu tiên với hóa đơn từ 3 triệu đồng , mỗi khách hàng nhận tối đa 1 sản phẩm quà tặng.

Ghé thăm tại cửa hàng LOCK&LOCK, Tầng B2-05, Vincom Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn & 42A Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) vào 25-26/7, để không bỏ lỡ những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhé. 

Xem thêm thông tin tại địa chỉ https://www.facebook.com/watch/?v=311619093549520 hoặc fanpage Facebook LOCK&LOCK Vietnam.