Lý do người đẹp Puerto Rico không chúc mừng Hoa hậu Hoàn vũ 2021

Đại diện Puerto Rico đã ôm người đẹp Paraguay, thay vì đến chúc mừng tân hoa hậu đến từ Ấn Độ ở đêm chung kết Miss Universe.

Sau chung kết Miss Universe ngày 13/12, dân mạng phát hiện Michelle Colón - đại diện Puerto Rico - đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của tân Hoa hậu Harnaaz Sandhu. Trước đó, ở đêm chung kết, cô đến ôm người đẹp Paraguay, không tới chúc mừng tân hoa hậu đến từ Ấn Độ. Do có nhiều người thắc mắc về hành động này, Michelle đã đăng video giải thích.


Michelle Colón trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ảnh: @Michelle Colón
Cô gái 21 tuổi nói rằng khán giả không tận mắt chứng kiến những gì xảy ra trong hậu trường nên sẽ có góc nhìn khác. Với tư cách là người trong cuộc, Michelle không kể chi tiết, nhưng cô hy vọng người hâm mộ sẽ dành thời gian tìm hiểu "ai đó" trước khi đưa ra nhận định.
"Đó là lý do chúng tôi ôm thí sinh Paraguay (á hậu 1), ôm những cô gái Latinh trên sân khấu. Chúng tôi ôm nhau vì không đấu đá lẫn nhau", Michelle chia sẻ.
Cô nói thêm: "Chúng ta đều là con người, bất kể chủng tộc, tôn giáo, niềm tin nào cũng đáng được trân trọng. Tôi kết nối với các thí sinh Miss Universe, bởi vì phụ nữ luôn ủng hộ phụ nữ".
Trong video, Michelle cũng gửi lời chúc đến đương kim Miss Universe người Ấn Độ. Cô nhắn nhủ: "Tôi biết rằng cô ấy được rất nhiều người ủng hộ. Tôi hy vọng cô ấy sẽ hoàn thành tốt mọi việc trong năm đương nhiệm, với tư cách là một hoa hậu".

Harnaaz Sandhu trong khoảnh khắc đăng quang Miss Universe 2021. Ảnh: Getty
Michelle cho biết cô nhận được vô số bình luận khích lệ lẫn công kích, song cô khẳng định không bị lời lẽ tiêu cực làm ảnh hưởng.
Michelle Colón sinh năm 2001, cao 1,83 m, kỹ năng trình diễn ổn định. Cô là một trong 10 thí sinh xuất sắc của Miss Universe năm nay. Theo thông tin trong profile, Colón là sinh viên ngành y, đồng thời sáng lập chương trình mang tên C.A.R.E., nhằm cố vấn, thúc đẩy giới trẻ phát triển để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
Theo News.zing.vn