Lý do Ryan Reynolds hạn chế đóng cảnh hành động

Chấn thương liên quan đến đĩa đệm, vai và cổ khiến tài tử "Deadpool" phải hạn chế thực hiện các pha hành động trên phim trường.

Trả lời Variety, Ryan Reynolds cho biết những chấn thương trên phim trường khiến anh không còn mặn mà với cảnh hành động. Anh sẽ hạn chế thực hiện các pha nguy hiểm khi tuổi tác ngày càng cao.
"Tôi không thể thường xuyên dùng thuốc giảm đau như ăn ngũ cốc. Tình hình tệ hơn sau khi tôi bước sang tuổi 35 (hiện tài tử 46 tuổi), việc bị đối thủ ném vào bao xi măng không còn vui nhộn nữa, mà như thể tôi bị vứt vào địa ngục vậy", tài tử chia sẻ.
Theo ngôi sao Deadpool, tự mình thực hiện cảnh hành động càng nhiều thì càng tốt, điều đó giúp anh có những trải nghiệm chân thực hơn. Tuy nhiên, anh chấp nhận đứng sang một bên để nhường chỗ cho những cascadeur vững chuyên môn và sức khỏe.

Ryan Reynolds tự mình thực hiện các pha hành động trong phim Deadpool. Ảnh: Pinterest
Theo Insider, Reynolds đích thân thực hiện nhiều pha mạo hiểm trong loạt bom tấn Deadpool và The Hitman's Bodyguard. Anh kể đã bị tổn thương đĩa đệm, hai vai đau nhức, chấn thương cổ trong suốt quá trình đóng phim. Reynolds lo việc chấn thương cùng với lạm dụng thuốc giảm đau sẽ gây biến chứng cho sức khỏe.
"Tôi phải đối mặt với nhiều chấn thương dai dẳng. Bạn nghĩ rằng một diễn viên sẽ không gặp phải chấn thương như vận động viên? Suy nghĩ đó thật sai lầm. Hơn 15 năm đóng phim hành động liên tục, tôi phải lùi về sau", anh nói trên Men's Health.
Chuyên gia y tế David Wu cho biết loạt chấn thương dễ khiến Reynolds chịu những cơn đau mạn tính khi già đi, cũng như những hậu quả nghiêm trọng khác nếu các cơ của anh phải chịu áp lực từ bên ngoài.
Ryan Reynolds sinh năm 1976, là diễn viên kiêm nhà sản xuất người Canada. Anh được biết đến sau sitcom Two Guys and a Girl từ năm 1998 đến 2001. Tại thị trường Hollywood, Reynolds không bị nhầm lẫn bởi nét diễn dí dỏm đặc trưng. Các tác phẩm đưa tên tuổi Reynolds đến gần hơn với khán giả là Deadpool, Red Notice, Free Guy...
Theo News.zing.vn