Mặc dù đội mưa, Á khôi Hồ Thanh Hương vẫn rất nghiêm túc thể hiện vai trò chính giám khảo

Trong đêm Chung kết Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam vừa diễn ra tại Vũng Tàu á khôi Hồ Thanh Hương ngồi trên hàng ghế giám khảo dưới cơn mưa nặng hạt.


Mặc dù thời tiết không thuận tiện, nhưng nữ hoàng ngành trang sức vẫn làm hết trách nhiệm của mình trong vai trò chính giám khảo. Ngồi đến tận cuối chương trình để chờ đợi Ban thư ký cuộc thi cộng điểm công bố chính thức, Á khôi Hồ Thanh Hương “đội mưa” ngồi đến cuối chương trình lên trao giải cho thí sinh đoạt giải cao.Với trách nhiệm của vị trí giám khảo, sự chuyên nghiệp khi “cầm cân, nảy mực” tại các cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân, người đẹp Hồ Thanh Hương ý thức được trọng trách và vai trò của mình trên ghế nóng.


Thời tiết đêm 20/10 mưa nặng hạt, nhưng trên hàng ghế giám khảo, Hồ Thanh Hương vẫn chăm chút chấm từng cột điểm của từng phần thi, ánh mắt dõi theo những bước di chuyển của thí sinh, dưới cái mưa làm ướt đẫm bộ dạ hội. Hình ảnh đầy trách nhiệm và chuyên nghiệp ấy tạo nên một tình yêu mến, chứa chan cảm xúc của người dân thành phố biển Vũng Tàu dành cho Hồ Thanh Hương cũng như các giám khảo còn lại.Á khôi Hồ Thành Hương gần đây nổi lên như một người đẹp quyền lực trong các đấu trường nhan sắc, từ đầu năm đến nay, Hồ Thanh Hương là cái tên xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông với nhiều vai trò khác nhau. Nữ thuyền trưởng tài năng của ngọc trai Pearl PQ, chánh giám khảo của hàng loạt cuộc thi, đấu trường nhan sắc trong và ngoài nước rất tự hào với vị trí này. Bên cạnh làm giám khảo thì tài trợ vương miện có giá trị hàng tỷ đồng… Truyền thông cứ kháo nhau rằng: Mỗi khi nữ hoàng ngành trang sức xuất hiện, tham gia,  tức rằng sức nóng của chương trình sẽ hót lên từng ngày. Không phải sự khác nhau đó không có cơ sở, ở đó thông tin vẫn được kiểm chứng bằng các việc làm có ảnh hưởng của người đẹp Hồ Thanh Hương.


Người đẹp đất đảo luôn chọn những chương trình giải trí, cuộc thi uy tín và có sức hút để tham gia. Mặc dù nhận được lời mời của rất nhiều sự kiện, đấu trường nhan sắc, nhưng Á khôi Hồ Thanh Hương luôn lựa chọn và chắc lọc để quyết định có mặt hay không có mặt tại sự kiện nào đó. Đây là sự lý giải cho việc, mỗi sự kiện Á khôi Hồ Thanh Hương tham gia đều có sức hút và được truyền thông và báo giới trông đợi.

Trên vị trí giám khảo cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân vừa diễn ra, Á khôi Hồ Thanh Hương tinh tế chọn bộ dạ hội sắc màu đen huyền thoại. Bộ trang phục được thiết kế khá táo bạo, với chất liệu voan lưới mềm mại xuyên thấu, người đẹp nhẹ nhàng và tự tin khoe vẻ đẹp đài cát sang trọng của mình. 


Điểm nhấn của bộ dạ hội được nhà thiết kế kết đá, cườm, thêu tay… rất công phu nhằm tăng thêm nét đài cát, kiêu kì cho nữ hoàng ngành trang sức.


Á khôi Hồ Thanh Hương miệt mài với vai trò giám khảo, người đẹp bất chấp với những hạt mưa năng hạt thật xúc động. Bên cạnh người đẹp, trên vị trí giám khảo còn có Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Nguyên Vũ, Á khôi thể thao Băng Châu và hoa hậu Bùi Thị Hà… cùng cầm cân nẩy mực trong sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của người dân xứ biển.