Mẹ bỉm sữa thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online

Mẹ bỉm sữa thu nhập trăm triệu nhờ kinh doanh online

Kinh doanh online là xu hướng mới nhằm kiếm thêm thu nhập cho các bạn trẻ hiện nay. Phụ nữ ngày nay không còn phụ thuộc nhiều vào nguồn tài chính của chồng nữa mà đã có rất nhiều cơ hội và sự lựa chọn để độc lập về tài chính. Thu nhập trong kinh doanh online giờ đây không còn là một cuộc dạo chơi nữa mà còn là nguồn thu nhập chính của nhiều bạn trẻ, thậm chí khả năng kiếm tiền qua kênh kinh doanh online là vô hạn.

Nắm được những lợi thế về kinh doanh online và xuất thân là một chuyên viên tư vấn mỹ phẩm. Chị Trần Thuỵ Thu Ngân đã biết tận dụng những lợi thế về kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn để mang đến thu nhập ổn định và ngày càng phát triển cho chính bản thân chị.


Những ngày đầu tiên vì muốn chăm sóc da, chị đã tìm đến dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên để gửi gắm lòng tin và sử dụng. Sau một thời gian sử dụng hiệu quả làn da dần khỏe mạnh, tươi sáng và hồng hào chị tiếp tục giới thiệu cho bạn bè, gia đình và người thân cùng sử dụng. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực từ bạn bè chị đã quyết định thử vận may trong kinh doanh online để bắt đầu bán dòng mỹ phẩm thiên nhiên này với thương hiệu Be Nature.


Thời gian đầu với đơn nhập hàng vài ba sản phẩm chị bắt đầu lên kế hoạch để tư vấn, post bài sao cho thật thu hút. Có những đơn hàng đầu tiên chị không vội sử dụng mà tiếp tục quay đồng vốn cho những đơn hàng tiếp theo lớn hơn. Tiền sinh ra tiền, lãi sinh lãi ngày càng lớn dần, đến nay chị đã có mức thu nhập vài trăm triệu/tháng mà không phải bà mẹ bỉm sữa nào cũng có thể đạt đến được.

Nhờ sự hướng dẫn tận tình từ Giám Đốc công ty, chị ngày càng phát triển tốt kỹ năng quản lý và được cất nhắc lên vị trí quản lý bán hàng cho hệ thống kinh doanh của công ty. Chị quan niệm trong kinh doanh phải có tâm, chọn đúng dòng sản phẩm khách hàng cần chứ không tư vấn vì những đồng tiền lời, thế nên chị tạo nên lòng tin vững chắc từ phía khách hàng và ngày càng phát triển hệ thống kinh doanh của chính mình. Chị chia sẻ trong kinh doanh lợi nhuận thì ai cũng mong muốn nhưng phải đặt uy tín lên hàng đầu mới có sự phát triển lâu dài và ổn định, bên cạnh đó phải có sự hiểu biết sâu rộng về các dòng chăm sóc da và kiến thức tư vấn da để tạo niềm tin cho khách hàng.


Giờ đây chị đã có nguồn thu nhập ngày càng ổn định để phụ giúp việc tài chính cùng chồng, không dựa dẫm vào người đàn ông của mình và có khả năng tài chính tốt để nuôi dạy con cái. Chị mong muốn chia sẻ những bí quyết kinh doanh online này đến các bà mẹ bỉm sữa mong muốn có thu nhập để trang trải tốt cuộc sống gia đình.