Minh Hằng, Ngọc Hân và nhiều nghệ sĩ mắc Covid-19

Ngọc Hân cho biết sau quá trình điều trị tại nhà, cô đã vượt qua Covid-19. Hiện, sức khỏe của hoa hậu ổn định.

Thông qua clip cá nhân, Ngọc Hân chia sẻ về việc cô mắc Covid-19 và hành trình điều trị bệnh. Cụ thể, người đẹp cho biết 10 ngày trước, cô xuất hiện một số triệu chứng như sốt nhẹ, ho, sổ mũi và đau họng. Sau đó, Ngọc Hân đã tiến hành xét nghiệm và phát hiện dương tính với nCoV.
Trong quá trình điều trị, cô sử dụng các loại siro, bổ phế và thường xuyên xịt mũi, họng. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định và chuẩn bị quay lại với công việc.
Trước Tết Nguyên đán, mẹ của Ngọc Hân cũng mắc Covid-19. Gia đình cô được bác sĩ hướng dẫn để điều trị tại nhà. Sau 4 ngày, mẹ của Ngọc Hân xét nghiệm và có kết quả âm tính.

Hoa hậu Ngọc Hân điều trị tại nhà sau khi phát hiện mắc Covid-19. Ảnh: Tùng Đoàn
Theo Ngọc Hân, để đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian điều trị bệnh, chế độ ăn uống cần được chú ý. Mỗi người nên chia ra nhiều bữa ăn, đảm bảo đủ dinh dưỡng, thường xuyên uống nước cam vắt để bổ sung vitamin C.
Ngoài Ngọc Hân, những ngày qua, nhiều người đẹp Việt cũng thông báo mắc Covid-19. Hoàng Thùy cho biết cô thấy người mệt mỏi sau khi dự sự kiện vào sáng 22/2, và kiểm tra ra kết quả dương tính với SARS-CoV-2. "Hai hôm nay, tôi bị sốt, đau họng. Hy vọng những ngày sau sẽ tốt hơn. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người", cô chia sẻ.
Mâu Thủy hiện trong quá trình điều trị tại nhà. Diễn viên Minh Hằng cho biết cô đang hồi phục sau khi mắc Covid-19 ít ngày trước.
Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ cô đã âm tính với nCoV. Tuy nhiên, người đẹp vẫn mất ngủ và gặp triệu chứng hậu Covid-19.
Thời gian qua, showbiz Việt tiếp tục chịu ảnh hưởng của Covid-19. Nhiều đoàn phim phải ngừng quay, dời lịch chiếu vì diễn viên mắc Covid-19.
Hồi đầu tháng 1, đoàn làm phim Phố trong làng thông báo phim phải hoãn chiếu hai tuần vì diễn biến dịch Covid-19 tại Hà Nội quá phức tạp, dẫn đến không thể đảm bảo tiến độ ghi hình.
Đoàn làm phim Thương ngày nắng về phần 2 vừa khai máy giữa tháng 2, nhưng phải liên tục trì hoãn lịch ghi hình vì Huyền Lizzie và NSND Lan Hương lần lượt mắc Covid-19. Hiện tại, sức khỏe của NSND Lan Hương đã ổn định, nhưng vẫn còn ho nhiều và mất tiếng. Diễn viên gạo cội chưa xác định ngày trở lại phim trường Thương ngày nắng về.
Theo News.zing.vn