Mrs. Vietnam World “Giờ G” hạn chót đăng kí tham dự

Mrs. Vietnam World “Giờ G” hạn chót đăng kí tham dự

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi Mrs. Vietnam World 2017 điểm số của thí sinh sẽ được công bố trước công chúng sau đêm chung kết.


Cuộc thi hoa hậu Mrs. Vietnam World 2017 là cuộc thi hoa hậu Việt Nam đầu tiên sẽ chính thức công bố điểm thi của tất cả các thí sinh trước công chúng sau đêm chung kết. Đây là một cuộc thi hoa hậu quý bà lớn nhất và uy tín nhất thế giới đã thành lập từ năm 1984.


Quyền lợi của Tân Hoa Hậu là vé máy bay khứ hồi đến Trung Quốc và một tuần lễ ở khách sạn 5 sao bao gồm ăn uống trong lúc dự thi hoa hậu Mrs. World 2017. Tân Hoa Hậu sẽ nhận được bằng khen và huy chương vàng từ Tổng Thống Hoa Kỳ.


Ngoài ra còn nhiều tặng phẩm và gift certificates từ những nhà tài trợ tổng cộng hơn $20,000 USD sẽ được tiết lộ trong buổi tiệc chào đón thí sinh.Tất cả các thí sinh sẽ được đưa đi tham quan thành phố ánh đèn Las Vegas bằng máy bay trực thăng. Tân hoa hậu Mrs. Vietnam World sẽ đại diện cho Vietnam tại cuộc thi hoa hậu Mrs. World tổ chức tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào cuối năm 2017. Mọi chi tiết mua vé xem chương trình xin vào trang nhà của khách sạn South Point.


Với sức ảnh hưởng và uy tín của cuộc thi ban tổ chức cuộc thi đã quyết định mời thành phần ban giám khảo “khủng” uy tín, nổi tiếng và có sức ảnh hưởng quyền lực nhất thế giới như: Chia sẻ từ ban tổ chức, thành phần ban giám khảo gồm có:  Hoa Hậu Quý Bà Thế Giới 2015 Candice Abrahams, Hoa Hậu Quý Bà Mỹ 2017 Natalie Luttmer.


Chánh chủ khảo là bà Jackie McKenna, Cựu Hoa hậu Quý Bà 1990. Bà Jackie hiện là giám đốc công ty người mẫu McKenna Models and Talent và là giám đốc cuộc thi hoa hậu Mrs. Nevada America.

Bà Jackie có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn hoa hậu và người mẫu cho những công ty thời trang lớn tại Mỹ. Và hoa hậu Miss Hoa hậu Miss Colligate America 2016  Amberly 


Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa hạn chót đăng ký tham dự cuộc nhan sắc nổi tiếng toàn  cầu Mrs. Vietnam World 2017 sẽ hết hạn nhận hồ sơ thí sinh. Hãy đến và tham dự cuộc thi nhan sắc uy tín và đẳng cấp các bạn gái nhé.

https://www.facebook.com/MrsVietnamWorld/?ref=bookmarks