NGẢ MŨ TRƯỚC CÂU CHUYỆN MẸ BỈM SỮA 2 CON THU NHẬP HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG NHỜ KINH DOANH ONLINE

Một thân một mình kinh doanh đã khó, đây còn gồng gánh thêm 2 con nhỏ, cộng thêm tuổi đời đầu 20 mà vẫn kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng xưa nay chắc chỉ Nguyễn Thuỷ làm được.

Kết hôn ở tuổi đời quá sớm, Nguyễn Thuỷ (sinh năm 1995 - Hà Nội) tưởng như sẽ phải chôn chặt tương lai sự nghiệp trong việc bếp núc nhà cửa thì nay đã là một doanh nhân thành đạt, nắm trong tay hệ thống kinh doanh hùng mạnh lên đến vài trăm người trên cả nước. Câu chuyện thành công “không tưởng" này càng khiến chúng ta phải ngả mũ kính phục khi được biết Thuỷ mới 23 tuổi và là bà mẹ của 2 bé trai kháu khỉnh. Lắng nghe chuyện khởi nghiệp của Thuỷ, nhiều người hẳn sẽ tự hỏi làm thế nào một người phụ nữ trẻ tuổi với nhiều trách nhiệm gia đình đến vậy có thể xoay sở tốt mọi thứ và vận hành hệ thống kinh doanh ngày càng phát đạt? Phải chăng bí mật ở đây chỉ đơn giản là Thuỷ thật sự đã rất bản lĩnh và chăm chỉ hơn người bình thường chúng ta?!

 

Ngược dòng thời gian trở về cách đây 1 năm, khi ấy Thuỷ vẫn an phận trong vai trò của một người mẹ, người vợ phụ thuộc vào sức lao động của chồng. Không cam chịu số phận, Thuỷ nung nấu ý định kinh doanh online và nghiên cứu mọi phương hướng để hiện thực hoá giấc mộng doanh nhân. Cầu được ước thấy, trong quá trình tìm kiếm thực phẩm chức năng giảm béo sau sinh Thuỷ đã bị thuyết phục mạnh mẽ bởi hiệu quả trên cả kỳ vọng của trà thảo dược CUONGANH. Nhận thấy sản phẩm chất lượng lại thêm chính sách tham gia hấp dẫn, chỉ cần bỏ vốn 1 triệu 9 không quá rủi ro nên Thuỷ thử sức kinh doanh luôn.

 

Bằng nỗ lực ngày đêm không mỏi mệt, những hôm thức trắng trả lời inbox khách, những ngày ship hàng quên ăn và nhắm mắt vượt qua những gánh nặng con thơ, Thuỷ đã từng bước gặt hái được thành công. Ngay tháng đầu tiên bạn đã đút túi được 50 triệu, tháng sau hơn 100 triệu và những tháng sau nữa đều chưa bao giờ có thu nhập dưới 300 triệu. Tính đến ngày hôm nay mới chỉ vỏn vẹn 1 năm kinh doanh sản phẩm CUONGANH, những thành quả Thuỷ gặt hái được thật ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

Đó là món tiền tiết kiệm lên đến vài tỷ, một chiếc xe oto riêng và sắp tới Thuỷ định lấy tiền kiếm được nhờ kinh doanh chuyển sang đầu tư bất động sản sinh lời. Bản thân tôi là người lắng nghe chia sẻ của Thuỷ và viết lại câu chuyện này cũng chẳng thể nào tin nổi cô gái nhỏ bé này có thấy lấy ở đâu ra nhiều sức lực và bản lĩnh đến vậy. Hãy thử tưởng tượng mà xem, nếu bạn cũng có một nách 2 con nhỏ và bạn mới chỉ 23 tuổi liệu bạn có tự kiếm nổi vài trăm triệu mỗi tháng không hay chỉ suốt ngày đầu bù tóc rối lo chuyện trông con.

Với quan điểm “thành công thật sự nằm ở việc cho đi bao nhiêu chứ không phải nhận về bao nhiêu”, Thuỷ đã tuyển dụng thêm rất nhiều đại lý, nhà phân phối và trực tiếp đào tạo 1 kèm 1 bằng chính kinh nghiệm thực chiến của mình. Hiện số lượng đại lý đã lên đến hàng trăm người khắp cả nước. 

 

Ai ai cũng có thu nhập khủng ngang bằng thậm chí hơn Thuỷ và đổi đời thật sự nhờ sự dìu dắt tận tâm của Thuỷ. Chắc hẳn đọc đến đây, nhiều bạn cũng sẽ đồng ý với tôi rằng muốn đi nhanh, đi xa, thành công lớn chúng ta nên đi theo một lãnh đạo thật sự có tâm, tầm và tài như Thuỷ.

 

Liệu bạn có muộn tự viết nên câu chuyện kinh doanh thành công của chính mình, liên lạc ngay với Thuỷ theo link facebook nhé:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100006127901236 

hoặc SĐT 0979139216

Theo Tạp Chí Mỹ Phẩm