Ngân Anh vào thẳng Top 6 Miss Intercontinental nhờ thắng giải bình chọn

Dù bị nhiều người chỉ trích và thể hiện mờ nhạt trong suốt cuộc thi, thí sinh Việt Nam vẫn giành được nhiều phiếu bầu chọn nhất của khán giả.

Trước thềm chung kết, Lê Âu Ngân Anh nhận được tin vui giành tấm vé vào Top 6 chung cuộc để thi ứng xử. Người đẹp Việt Anh chiến thắng trong vòng thi phụ cuối cùng mang tên Miss People Choice - Thí sinh được yêu thích nhất.


Ngân Anh dẫn đầu bình chọn, vào thẳng Top 6

Vào 23h59 tối 25/1, khi cổng bình chọn trực tuyến trên trang web chính thức của cuộc thi khép lại, Ngân Anh bất ngờ vươn lên vị trí dẫn đầu với với 26.000 phiếu bầu, vượt qua hai đối thủ mạnh là Nga và Malaysia. Một ngày trước đó, Ngân Anh vẫn đứng vị trí thứ 4 và cô đã nỗ lực kêu gọi các fan bầu chọn ủng hộ cho mình.

Hoa hậu Đại dương vui mừng chia sẻ thông tin: "Không thể tin nổi! Cảm ơn Việt Nam đã luôn ở phía sau tôi. Đây không chỉ là thành tựu của riêng tôi mà nó là dành cho tất cả các bạn". Ngân Anh cũng tâm sự: "Một bước vào trận chung kết. Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng tự hào về bản thân mình như tôi đã vượt qua nỗi sợ của mình để chiến đấu cho những giấc mơ của mình và không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày".


Ngân Anh trong đêm thi áo tắm

Chiến thắng giải phụ này của Ngân Anh gây khá nhiều tranh cãi bởi cô vốn không nhận được sự ủng hộ của dư luận trong nước khi dự thi. Ngân Anh không được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép nhưng cô vẫn quyết liệt sang Philippines thi tài, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm hồ sơ khởi kiện Cục NTBD. Trong quá trình tham gia cuộc thi, Ngân Anh cũng gặp không ít áp lực bởi nhiều khán giả đã để lại bình luận tiêu cực về gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ kém tự nhiên và việc "thi chui" của cô. Người đẹp cũng không để lại ấn dấu nổi bật nào và trắng tay trong tất cả các phần thi phụ trước đó.

Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) sẽ diễn ra vào tối nay, 26/1, tại Manila, Philippines. Cuộc thi đã có lịch sử 47 năm, được tổ chức thường niên ở Philippines. Miss Intercontinental không cấm các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ tham gia.

Hoài Vũ

Theo Ngoisao.net