Hoa hậu Kim Shaner đến ủng hộ Kasim Hoàng Vũ ra mắt Album giáng sinh tại Mỹ

Những năm gần đây chàng ca sĩ của Sao mai điểm hẹn Kasim Hoàng Vũ luôn bay show đến Mỹ, có mặt trong các chương trình ca nhạc hải ngoại.


Hoa hậu Kim Shaner luôn đồng hành với Kasim Hoàng Vũ trong mọi sự kiện

Không những thế anh còn thực hiện một loạt dự án âm nhạc như tour show vòng quanh các bang, và gần đây nhất là ra mắt Album Tiếng chuông ngân. 


Hoa hậu luôn là nhà tài trợ trong mọi dự án âm nhạc của Kasim Hoàng Vũ

Công chúng yêu nhạc tại hải ngoại dễ dàng phát hiện ra, đứng sau những dự án âm nhạc, các tour show ca nhạc mà Kasim Hoàng Vũ thực hiện luôn có bóng dáng của CEO. hoa hậu Kim Shaner. Người đẹp là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và có tiếng trong giới làm đẹp thẩm mỹ tại Hoa Kỳ. Những hình ảnh thân mật giữa chàng ca sĩ tài hoa và hoa hậu Kim Shaner lộ lên nghi án, phải chăng họ có một mối quan hệ trên mức tình bạn ngoài công việc?


Cặp đôi bị phát hiện luôn có những cử chỉ thân mật trong cuộc sống đời thường


Vậy Kim Shaner là ai? người phụ nữ này có những thu hút gì mà khiến cho chàng ca sĩ đào hoa Kasim Hoàng Vũ phải luôn xát cánh những dự án âm nhạc của mình, cặp đôi như người tình của nhau, khiến dự luận luôn dõi theo những hoạt động của cặp đôi này.Hoa Hậu Kim Shaner là một Master rất nổi tiếng tại Mỹ. Người đẹp là CEO, giám đốc Học viện  thẩm mỹ quốc tế KS USA International Beauty Academy. Một trong những học viên đào tạo ngành xăm thẩm mỹ hàng đầu tại mỹ cũng như trên thế giới  mà bất cứ học viên nào từng được đào tạo về chuyên ngành này cũng mong muốn được có cơ hội học, đào tạo nâng cao tay nghề tại học viện này.


Hàng năm học viện thẩm mỹ quốc tế KS USA International Beauty Academy chào đón hàng ngàn học viên đến từ Mỹ và các nước trên thế giới đăng ký học nghề. Cơ dự định sẽ mở thêm học viện thứ 3 tại Việt Nam.
Hoa hậu Kim Shaner được biết đến là một Hoa hậu doanh nhân tài sắc vẹn toàn, và đặc biệt là một giảng viên rất có tâm đức. Người đẹp được học trò quí mến và trân trọng, tất cả học viên đến với học viên KS đều được chính Kim Shaner dạy tận tình và chăm sóc chu đáo.Với tài năng, trình độ đào tạo hàng đầu trong ngành xăm thẩm mỹ và một nhân cách sống tình cảm, hoa hậu Kim Shaner là một người phụ nữ đặc biệt mà khiến trái tim của nhiều chàng trai phải ngã lòng, và chàng ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn cũng có dành tình cảm của mình và gắn kết những dự án âm nhạc xuyên suốt một thời gian dài vừa qua.


Hai tâm hồn nghệ sĩ, cùng đam mê, tài năng và yêu nghệ thuật sẽ là một cặp đôi luôn được công chúng ủng hộ trong mọi hoạt động của sự nghiệp.