Người đẹp Bảo Hân, ứng viên thí sinh Hoa hậu Việt Nam bất ngờ làm khách mời sự kiện “Tìm kiếm thần tượng Bolero Trường ĐH Cần Thơ”

Tại sự kiện casting Tìm kiếm Thần tượng Bolero do trường Đại học Cần Thơ vừa tổ chức, dàn người mẫu công ty IL đã thu hút công chúng bởi vẻ điển trai và xinh gái của các người mẫu.


Người đẹp dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 Bảo Hân bất ngờ làm khách mời vòng casting tìm kiếm thần tượng Bolero Trường ĐH Cần Thơ

Miss Nụ cười tỏa sáng Bảo Hân hiện là người mẫu của công ty IL Model. Trở về sau cuộc thi HSSV Thanh Lịch TPCT 2018 mặc dù chỉ đoạt giải Miss Nụ Cười Tỏa Sáng nhưng cuộc thi đã mở cho người đẹp nhiều cơ hội thực hiện đam mê của mình. Bảo Hân thấy cuộc sống mình thay đổi đến choáng ngợp bởi lịch chụp hình, mời khách mời,đi diễn sự kiện quá nhiều...Sắp tới Bảo Hân được công ty IL Model do Á vương Ký Quốc Đạt làm giám đốc đăng ký cho Bảo Hân tham dự cuộc thi Hoa Hậu VN 2018.

Bảo Hân chia sẻ: Mình cảm thấy mình may mắn vì đầu quân cho một công ty người mẫu chuyên nghiệp, hoạt động bài bản và uy tín trong giới giải trí... Bảo Hân đang cố gắng hoàn thiện bản thân tham gia cuộc thi, nếu như mình không có cơ hội tiến xa hơn trong đấu trường nhan sắc lớn này thì mình cứ xem là một trải nghiệm của đam mê.

Các người mẫu trực thuộc công ty người mẫu IL xuất hiện trong những bộ trang phục rất trẻ trung và thanh lịch, tính cách thân thiện, vẻ đẹp cuốn hút ngay lập tức các người mẫu đã lọt vào ống kính phóng viên với chiều cao lý tưởng, vẻ đẹp rạng ngời thu hút mọi ánh nhìn.


Á vương Ký Quốc Đạt bất ngờ nhận lời mời làm giám khảo vòng sơ khảo tìm kiếm thần tượng Bolero "Tình Ca Phương Nam 2" Trường ĐH Cần Thơ. Đây là lần thứ 2 anh làm giám khảo cuộc thi này. Với hàng trăm thí sinh đến đăng kí thi vòng sơ khảo và thể hiện hát ca khúc của mình đã chuẩn bị từ trước.


Mr Nụ Cười Tỏa Sáng Lê Phú Tân, Người đẹp Bảo Hân, Ký Quốc Đạt, Người đẹp Nguyễn Nhật Thảo và Top Model Nguyễn Lợi 

Xuất hiện cùng Ký Quốc Đạt là những người mẫu công ty IL Model với vai trò là khách mời.


Dàn người mẫu IL model chụp ảnh lưu niệm với giám khảo


Á vương Ký Quốc Đạt và Người mẫu công ty IL Model


Rất đông thí sinh đến đăng ký tuyển chọn vòng casting tại cuộc thi


Người đẹp Nguyễn Nhật Thảo, Top model Nguyễn Lợi, Mr Nụ Cười Tỏa Sáng Lê Phú Tân và Miss Nụ Cười Tỏa Sáng Bảo Hân trong vai trò khách mời


Người mẫu IL model Lê Phú Tân 

Sau khi đoạt giải Mr Nụ Cười Tỏa Sáng, Người mẫu IL model Lê Phú Tân cảm thấy cuộc sống mình sôi động hẳn hơn so với lúc mình làm thí sinh thi HSSV Thanh Lịch TPCT 2018. Người mẫu Lê Phú Tân nhận lời mời chụp ảnh lên báo online, khách mời chương trình và sắp tới là lịch đi diễn dày đặc nhưng với Phú Tân ưu tiên công việc học tập là chính.


Người đẹp Nguyễn Nhật Thảo 

Người đẹp Nguyễn Nhật Thảo sau một năm đạt danh hiệu Miss Nụ Cười Tỏa Sáng 2017, người đẹp thấy mình trưởng thành hơn, học hỏi nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn và trong cuộc sống. Sắp tới Nguyễn Nhật Thảo quyết định tham gia cuộc thi "Hoa Khôi Duyên Dáng Áo Dài 2018" Cô mong sẽ mang về thứ hạng cao cho mình và công ty người mẫu IL Model.


Top Model Nguyễn Lợi xuất hiện tìm kiếm thần tượng Bolero Trường ĐH Cần Thơ

Người mẫu độc quyền IL model Nguyễn Lợi hiện là người mẫu sáng giá khu vực ĐBSCL. Nguyễn Lợi thu hút người khác bởi gương mặt lạnh điển trai tựa như Nam vương Ngô Tiến Đoàn. Anh đang cố gắng tập luyện hoàn thiện mình để tham gia các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới trong năm 2018 này.