Người hâm mộ bủa vây sân bay đón chào tân Hoa hậu Vietnam- Europe Hồng Thy

Người hâm mộ bủa vây sân bay đón chào tân Hoa hậu Vietnam- Europe Hồng Thy

Ngay sau khi biết tin tân hoa hậu Vietnam- Europe đáp chuyến bay từ  Anh Quốc về Việt Nam, người thân, bạn bè và fans hâm mộ đã “bủa vây”  sân bay để chào đón tân hoa hậu.Make up Trường Nguyên Người làm đẹp cho hoa hậu Cindy Hồng Thy trong cuộc thi.

Chưa khi nào trong lịch sử các người đẹp Việt Nam lại làm nên kỳ tích khi cùng trong vòng chưa đầy một tháng, danh hiệu cao nhất của các cuộc thi sắc đẹp lại gọi tên một người.


Mẹ của tân hoa hậu Cindy Hồng Thy cũng ra tận sân bay đón con gái. Cô đã dành bó hoa tươi tặng cho người sinh thành mình.

Người đẹp Cindy Hồng Thy đã xác lập kỷ lục này. Cụ thể trong những ngày đầu tháng 5, cuộc thi Vietnamese- America tổ chức tại TP. Orlando- Bang Florida danh hiệu cao quý nhất đã thuộc về Cindy Hồng Thy, tưởng rằng đỉnh cao nhan sắc và quyền lực chiếc vương miện đã hoàn toàn mãn nguyện với cô gái đến từ đất Sông Tiền.

 

NTK áo dài Ms Trúc Nguyễn (Người thứ 2, từ trái qua) rất thân thiết với tân hoa hậu cũng ra sân bay đón Hồng Thy.

Nhưng bất ngờ lại diễn ra, trong những ngày cuối tháng 5 khi cuộc thi MISS & MRS VIETNAM EUROPE diễn ra đêm chung kết tại TP. Bimingham- Vương quốc Anh cái tên Cindy Hồng Thy lại một lần nữa được xướng tên. Danh hiệu cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp diễn ra tại Châu Âu đã gây nên sự bất ngờ, vì không ai nghĩ rằng danh hiệu này lại đến với một cô gái vừa đoạt danh hiệu cao nhất tại Mỹ.Có thể nói, “cú đúp” hoa hậu trong vòng chưa đầy một tháng tại 2 cuộc thi nhan sắc đã khẳng định giá trị nhan sắc mà người đẹp đến từ Tiền Giang sở hữu.
Vẻ đẹp đằm thắm mặn mà, gương mặt phúc hậu theo kiểu Á đông và nụ cười ngọt ngào rạng rỡ là những gì mà Cindy Hồng Thy gây ấn tượng với người đối diện.Không chỉ đoạt danh hiệu cao quý nhất tại cuộc thi này Cindy Hồng Thy còn đoạt thêm nhiều giải thưởng phụ nữ như: Người đẹp cộng đồng do mạng xã hội bình chọn, Người đẹp mặc áo dạ hội đẹp nhất. Và danh hiệu hoa hậu là điều không nằm ngoài dự đoán của những ai theo dõi và quan tâm đến đấu trường nhan sắc này.Cindy Hồng Thy đang định cư tại Mỹ, trước khi rời Việt Nam cô được biết đến là một diễn viên tài năng rất quen thuộc với màn ảnh Việt. Sau một thời gian định cư tại Mỹ và ổn định cuộc sống, Cindy Hồng Thy quyết định quay trở lại con đường nghệ thuật. Sự nghiệp điện ảnh và lĩnh vực hoạt động giải trí đón chào cựu diễn viên tài năng bằng những giải thưởng cao quý của đấu trường nhan sắc.
Được biết những ngày này tân hoa hậu Vietnamese- America và Đương kim hoa hậu Vietnam- Europe đang miệt mài với công việc thiện nguyện và từ thiện cho cộng đồng tại quê hương đã sinh ra người đẹp.Chiếc vương miện hoa hậu mà Cindy Hồng Thy sở hữu gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và những việc làm nhân ái, đó cũng là giá trị nhân văn mà tân hoa hậu nắm giữ giá trị của một người đẹp.