NGƯỜI MẪU VI NHẠN NGỌC- CỰC QUYẾN RŨ VÀ SEXY TRÊN BÌA TẠP CHÍ THÁNG 05

NGƯỜI MẪU VI NHẠN NGỌC- CỰC QUYẾN RŨ VÀ SEXY TRÊN BÌA TẠP CHÍ THÁNG 05

Vi Nhạn Ngọc được biết đến là ca sĩ, hotgrl sở hữu số đo hình thể nóng bỏng . Với chiều cao 1m74, ba vòng hoàn hảo 97-63-100. Cô được xem là người đẹp sở hữu vòng eo lý tưởng và thân hình cực quyến rũ.PV: Gần đây Vi Nhạn Ngọc Xuất hiện với những bộ ảnh nóng bỏng, khán giả đánh giá phải chăng cô muốn xây dựng hình ảnh “gái hư” trong Vbiz Việt?

Vi Nhạn Ngọc:  Giữa những xô bồ và lắm chiêu trò của showbiz Việt để xây dựng hình ảnh và nổi tiếng với con đường sự nghiệp của mình là điều không hề đơn giản. Ngay từ khi bước chân vào con đường ca hát, Vi Nhạn Ngọc đã quyết định hướng đến hình ảnh sexy, gợi cảm.  Để có một bộ ảnh thu hút ánh nhìn, phô diễn đường cong và nét đẹp hình thể không phải ai cũng làm được. Ngọc muốn hình ảnh của mình quyến rũ, sexy theo hướng “sạch” chứ không “rẻ tiền” và “bẩn” để mất đi sự thiện cảm trong lòng công chúng.


PV: Để xây dựng một hình ảnh sexy,  mà công chúng thường gọi là “thiếu vải”  “thừa da”  như là cách đánh bóng tên tuổi, bạn có gặp khó khăn và trở ngại gì không?

Vi Nhạn Ngọc: Như đã chia sẽ, Vi Nhạn Ngọc không nghĩ rằng, sexy là cách đánh bóng tên tuổi hay tạo scandal để nổi tiếng. Mỗi người có một hướng đi riêng cho mình, mỗi người chọn việc xây dựng hình ảnh khác nhau. Đừng nhìn vào hình thức bên ngoài để đánh giá nhân cách của một con người.  Cái đẹp ai cũng muốn sỡ hữu, là cô gái có hình thức đẹp bạn vẫn tự tin và gây thiện cảm hơn trong mắt mọi người chứ?  Vì thế Vi Nhạn Ngọc cho rằng, nếu thượng đế ban cho eva diễm phúc sở hữu hình thể đẹp, gương mặt đẹp thì hãy tự tin để thể hiện mình.  Trước đám đông bạn có tỏa sáng hay là thể hiện cái tôi cá nhân mình để thu hút mọi người hay không là do chính mình quyết định.  Khi quyết định xây dựng hình ảnh sexy để phát triển con đường  nghệ thuật, Vi Nhạn Ngọc không gặp bất cứ khó khăn gì.PV: Thế bạn trai của Vi Nhạn Ngọc có ghen hay cảm thấy khó chịu  không khi thấy bạn gái ăn mặc  hở hang trong những bộ ảnh xuất hiện trên các phương tiện giải trí?

Vi Nhạn Ngọc:  Vi Nhạn Ngọc may mắn được bạn trai thấu hiểu và thông cảm. Từ khi quen nhau đến giờ Vi Nhạn Ngọc chưa bao giờ có sự bất đồng hay khó chịu nào của bạn trai về vấn đề  ăn mặc của mình.  Trước khi nhận lời yêu, Vi Nhạn Ngọc đặt ra tiêu chí cho bạn trai để mối quan hệ bền chặc và lâu dài đó là: Không gia trưởng, không lăn nhăn và phải phải hơn Vi Nhạn Ngọc “một cái đầu”.


PV: Bạn có vẻ mãn nguyện với hạnh phúc của mình nhỉ, nếu một ngày nào đó Vi Nhạn Ngọc phát hiện sự lừa dối của bạn trai, Ngọc sẽ phản ứng như thế nào?

Vi Nhạn Ngọc: Mình thích bài hát “duyên phận” là con gái trong nhờ, đục chịu. Không ai nói trước điều gì. Nhưng nếu Vi Nhan Ngọc vô tình phát hiện sự không chung thủy của bạn trai danh cho mình. Chắc chắn Ngọc sẽ nói lời chia tay trước. Tính ngọc khi yêu ai thì hết mình, thật lòng. Nhưng khi bị phản bội thì cũng quyết liệt và dứt khoát lắm.


PV:  Người đẹp và đại gia, chắc chắn là người của showbiz Vi Nhạn Ngọc sẽ gặp phải. Ngọc có bao giờ nhận được sự săn đón của các đại gia. Bạn trai của ca sĩ, hotgirl Vi Nhạn Ngọc có phải là đại gia không?

Vi Nhạn Ngọc:  Không chỉ săn đón mà Vi Nhạn Ngọc còn nhận được nhiều lời mời, nhắn tin...  “khiếm nhã” của các vị lắm tiền, nhiều tật. Với Ngọc nếu không có tình yêu thì tỷ phú cũng chưa quen được Ngọc đừng nói gì đến đại gia. Bạn  trai hiện tại của Vi Nhạn Ngọc là người nước ngoài, Ngọc không nghĩ người yêu của mình là đại gia những mình cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì được bạn trai chắm sóc và lo cho không  thiếu thứ gì.


PV: Sắc đẹp,  tài năng và tình yêu rất trọn ven. Nhưng  giường như sự nổi tiếng trong con đường âm nhạc, bạn vẫn chưa chạm đến?

Vi Nhạn Ngọc:  Trước khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp, Vi Nhạn Ngọc là hotgirl, người mẫu ảnh.  Quyết định lấn sân sang nghiệp cầm ca là sự ủng hộ của gia đình và quản lý của Ngọc. Ngay từ đâu Vi Nhạn Ngọc xát định, sẽ  không muốn tìm mọi cách để nổi tiếng,  tìm chiêu trò để nhanh nổi tiếng. Mình muốn đi con đường chậm mà chắc. Mỗi người có một lợi thế, mỗi người có một số phận của riêng mình. Ngọc tự tin với nhan sắc và vóc dáng của mình, nếu  để “chạm” đến sự nổi tiếng nhanh thì không khó với Ngọc. Những Ngọc muốn có một hướng đi vững vàng, thong dong để dần khẳng đinh tên tuổi. Hiện tại Vi Nhạn Ngọc đang đầu quân cho một cty giải trí- âm nhạc tại Malaisia, sắp tới mình sẽ mở rộng sang lĩnh vực điện ảnh và khuếch trương hình ảnh và chuyên môn sang các nước châu Á. Hy vọng hướng đi này sẽ là cách để chạm ngõ  đến sự nổi tiếng và đúng với hoạch định ban đầu mà mình đã lựa chọn.


PV: Cảm ơn Vi Nhạn Ngọc, chúc người đẹp sẽ thành công và tỏa sáng với con đường nghệ thuật của mình.