Nguyễn Quỳnh Mai đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới

Nhan sắc nổi bật, sự thông minh và tỏa sáng tấm lòng nhân ái của người đẹp tới từ San Jose đã chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi do Minh Chánh Entertaiment tổ chức tại Mỹ.

Đêm chung kết Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới được tổ chức vào ngày 23 tháng 12 năm 2017 tại quận Cam, nam California – nơi được coi là “thủ đô” người Việt tại Hoa Kỳ. Hàng ngàn khán giả có mặt tại đêm chung kết chứng kiến nét đẹp tỏa sáng của các người đẹp gốc Việt trên toàn thế giới để đoạt vương miện cao nhất. Ban giám khảo cuộc thi là nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng giải trí như Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh (chánh chủ khảo), Hoa hậu Phu nhân Nhung Nguyễn, Á hậu người Việt thế giới Jenny Trần, Nam vương người Việt thế giới Quang Vũ, Hoa hậu người Việt quốc tế Tianne Thùy Phan, Hoa hậu Phu nhân Maika Le, NTK Thiệu Vy, NTK Diễm Xuân, Nhà sản xuất đến từ Las Vegas - Sam Le.


Lễ trao giải và đăng quang của cuộc thi


Chánh chủ khảo Hà Kiều Anh cùng các giàm khảo thưởng thức phần thi của các thí sinh. Chương trình kỳ 14 được khen xuất sắc về đầu tư sân khấu 

Vượt qua các vòng sơ khảo, từ hơn 300 thí sinh lần lượt trải qua nhiều vòng thi để đi đến top 20 đêm chung kết. Thể hiện sự tự tin trong các phần thi trang phục áo dài, dạ hội, tài năng ca hát và ứng xử, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, tâm lý và tinh thần, Nguyễn Quỳnh Mai khiến hàng ngàn khán giả tại khán phòng vui mừng ủng hộ khi được xướng tên danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới kỳ 14.


Chánh chủ khảo Hoa hậu Hà Kiều Anh và đại diện BTC Nathalee Trương trao vương miện cho tân hoa hậu Quỳnh Mai


Cựu hoa hậu người Việt thế giới Tianne Thuy Phan – Á hậu Jenny Tran – Hoa hậu VN Hà Kiều Anh và BTC lên sân khấu chúc mừng tân Hoa hậu phụ nữ người Việt thế giới Nguyễn Quỳnh Mai 


Trưởng BTC Minh Chánh chụp hình lưu niệm với tân hoa hậu

Tân hoa hậu chia sẻ: “Tham gia cuộc thi là cơ hội để tôi được giao lưu, học hỏi với tất cả các thí sinh Việt Nam trên toàn thế giới, góp tiếng nói khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Tôi tin rằng với giải thưởng này sẽ truyền tới nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ gốc Việt sự tự tin, bản lĩnh và theo đuổi đam mê của chính mình”.


Quỳnh Mai duyên dáng trong phần thi áo dài cùng các thí sinh


Cận cảnh nét tươi tắn và xinh đẹp của tân hoa hậu với trang phục truyền thống Việt Nam


Quỳnh Mai lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Sơn Collection 


Quỳnh Mai thể hiện giọng hát ngọt ngào trong phần thi tài năng 


Người đẹp tới từ San Jose tự tin trả lời ứng xứ thông minh và thuyết phục


Hàng trăm khán giả đã tới xem đêm chung kết và cổ vũ cho các thí sinh

Sau cuộc thi, Tân hoa hậu tổ chức tiệc mừng mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đến sum tụ trong 2 đêm tiệc mừng tại bắc và nam Cali. Khách mời là những khách VIP và bạn hữu luôn ủng hộ Quỳnh Mai suốt nhiều năm qua.
Bạn bè và BTC tới chúc mừng trong tiệc VIP ngay sau khi Quỳnh Mai đăng quang 

Nguyễn Quỳnh Mai được biết đến là người đẹp đa năng, đa tài của làng giải trí hải ngoại. Quỳnh Mai sinh trưởng tại Hà Nội và hiện định cư tại TP San Jose, bắc California. Cô có giọng hát truyền cảm và thu hút và thường xuyên đi diễn cuối tuần tại các tiểu bang Hoa Kỳ. Ngoài ra cô còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi hàng thuốc, dược thảo cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện tại Việt Nam và hải ngoại. Sinh ra trong gia đình khá giả nhưng Quỳnh Mai luôn khiêm tốn, được bạn bé đồng nghiệp yêu mến bởi nét giản dị, rất thân thiện hòa đồng và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.


Tân hoa hậu trả lời phỏng vấn đài truyền hình trong tiệc mừng


Hoa hậu Quỳnh Mai hát tặng mọi người như một lời cảm ơn sâu sắc


Tân hoa hậu Phụ nữ Quỳnh Mai và thành viên BTC- vợ ông bầu Minh Chánh Nathalee Trương

Quỳnh Mai luôn nhiệt huyết, giàu lòng nhân ái tới những hoàn cảnh kém may mắn và thường xuyên đồng hành trong các hoạt động từ thiện tại Mỹ và quê nhà Việt Nam. Nhiều người còn nhớ mãi và xúc động với hình ảnh một người đẹp không quản ngại nguy hiểm vượt nước lũ để cứu trợ cho các dân nghèo miền Trung Việt Nam bị ảnh hưởng vì lũ lụt vào tháng 11/2017 vừa qua. Mới đây cô trực tiếp đến Khánh Hòa để chia sẻ với các người dân bị ảnh hưởng của cơn bão lũ lịch sử. Với tân hoa hậu, hoạt động thiện nguyện luôn là điều mà cô mong muốn chia sẻ nhiều hơn tới những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Sắp tới cô đang tiếp tục triển khai dự án từ thiện tại Pleiku và giúp đỡ trẻ em kém may mắn tại trại Cùi.