Nhã Phương tái xuất, lần đầu hợp tác với Thúy Ngân

Nhã Phương trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim truyền hình "Cây táo nở hoa" sau một năm tập trung chăm sóc con gái và gia đình nhỏ. Cô và Thúy Ngân hợp tác lần đầu tiên trong sự nghiệp dù cả hai từng là bạn học cùng lớp diễn xuất ở Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM.

"Cây táo nở hoa" do nữ đạo diễn Võ Thạch Thảo - nổi tiếng với "Gạo nếp gạo tẻ" phần 1 - thực hiện. Phim này đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương với khán giả màn ảnh nhỏ sau một năm cô cưới Trường Giang và sinh con gái.

Xuất hiện rạng rỡ trong buổi khai máy với bộ đầm trắng duyên dáng, Nhã Phương cho biết: "Phương từng rất mong có dịp được hợp tác với đạo diễn Võ Thạch Thảo. Cơ duyên đến với Phương lại còn đúng vào lúc bản thân rất nhớ diễn xuất và mong muốn trở lại với một bộ phim có nội dung cuốn hút. Đã lâu lắm rồi, Phương mới được dịp gặp lại khán giả thông qua phim truyền hình, vì vậy Phương rất háo hức, nôn nao mang đến khán giả một vai diễn mới lạ".


Nhã Phương và Thúy Ngân là bạn học


Cả hai lần đầu đóng chung dự án phim

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang vào năm 2018. Sau đó, nhiều tin đồn cho biết cô sinh con gái nhưng đến tháng 8-2019, cô mới công khai thừa nhận chuyện sinh con trên trang mạng xã hội Facebook thông qua bức ảnh chụp cùng mẹ ruột. 

"Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây, con sẽ biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ đã từng làm cho con. Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp "tình yêu bé nhỏ" trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn. Chỉ cầu mong sức khỏe và bình an cho mẹ, để mẹ tiếp tục đồng hành cùng con trong một hành trình mới, hành trình làm mẹ!" - Nhã Phương viết.

Nữ diễn viên trẻ này từng tâm sự cô chưa thấy mình đảm đang trong vai trò làm vợ, Trường Giang chăm sóc cô nhiều hơn. Lấy chồng rồi, cô thấy mình chín chắn, suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình chứ không vô tư, thích gì thì làm nấy như lúc còn độc thân. 

Trong khi đó, nữ diễn viên Thúy Ngân cho biết cô vui khi được hội ngộ với những người bạn thân thiết như Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh trên trường quay "Cây táo nở hoa". Dù là bạn chung lớp nhưng cô cùng Nhã Phương chưa từng có cơ hội diễn chung ở bất cứ dự án nào. Đây cũng là dịp để cả hai có thể hàn huyên, chia sẻ nhiều kỷ niệm thời đại học.

Theo Thúy Ngân, ngoài "Cây táo nở hoa", cô còn tham gia "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2. Cả hai phim đều sẽ ra mắt khán giả trong năm 2020.

Bên cạnh Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân, Nhan Phúc Vinh, phim còn có sự góp mặt của Thái Hòa, Hồng Ánh, NSƯT Công Ninh, Mỹ Duyên, Minh Trang...


Dàn diễn viên "Cây táo nở hoa"


Nhí nhố chụp ảnh


Thái Hòa cũng rất lâu chưa trở lại phim truyền hình, khán giả thấy anh

 xuất hiện nhiều trên màn ảnh rộngTheo Báo Người Lao Động (www.nld.com.vn).