Nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng cao Elbon ra mắt chuỗi spa công nghệ hiện đại, chất lượng chuẩn y khoa

Sau 03 năm chuyên cung cấp dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng cao, nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn khách hàng, Elbon quyết định cho ra mắt chuỗi spa công nghệ hiện đại, chất lượng chuẩn y khoa tại nhiều tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người.


CEO Dương Thị Ngọc Hoài

Elbon Cosmetics Spa – Cần Thơ là trụ sở đầu tiên trong chuỗi Spa cao cấp của Công ty TNHH MTV TMDV Elbon Việt Nam do CEO Dương Thị Ngọc Hoài chủ trì đã chính thức đi vào hoạt động với lễ khai trương diễn ra trong ngày 20/10/2020 vừa qua.


Buổi lễ khai trương đầy trang trọng nhưng cũng không thiếu phần náo nhiệt với sự tham gia của nhiều đại biểu và khách mời đại diện từ những trung tâm đào tạo nghề Spa có tiếng: Cô Trương Hương Giang, GV. Spa – Nguyễn Thị Cẩm Nhung, các Giám đốc đến từ nhiều công ty sản xuất mỹ phẩm lớn tại Việt Nam cùng hơn 300 khách mời ở khắp nơi.

Đặc biệt, trong lễ khai trương Elbon Cosmetics Spa sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh – Ca sĩ Minh Luân và Fami Ngô với những phần trình diễn, giao lưu ấn tượng, đầy cảm xúc đã mang đến sự bất ngờ cho toàn thể khách mời có mặt trong sự kiện. Đó như là món quà mà CEO. Dương Thị Ngọc Hoài muốn dành tặng cho Qúy Quan khách mà đặc biệt là các chị em trong ngày khai trương cũng là ngày mà Phụ Nữ Việt Nam được tôn vinh.


Sự ra đời của trụ sở Elbon Spa – Cần Thơ đánh dấu bước ngoặt lớn, mở đầu chiến lược kinh doanh cuối 2020 và đầu 2021. Mục tiêu của công ty không đơn thuần là dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại địa phương mà nhằm cung ứng sản phẩm & dịch vụ làm đẹp an toàn, chất lượng cao với chi phí tốt nhất cho người có nhu cầu làm đẹp ở khắp nơi, với mục tiêu cụ thể trong năm 2021 sẽ mở rộng chuỗi spa chất lượng của thương hiệu Elbon ra ít nhất 10 tỉnh thành lớn. Đó chính là sứ mệnh mà CEO Dương Thị Ngọc Hoài và hàng trăm thủ lĩnh đang đồng hành với kiên quyết thực hiện bằng tất cả tâm – trí – lực.


Kết thúc sự kiện khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp và đào tạo nghề Spa, CEO Dương Thị Ngọc Hoài không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý  khách quan, các nghệ sĩ và những hệ thống đồng hành với chị trong suốt thời gian qua với những bó hoa tươi thắm và hàng trăm voucher làm đẹp giá trị và những chương trình làm đẹp siêu ưu đãi tại Elbon Spa.


Chúng tôi tin chắc với những định hướng rõ ràng và phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, Elbon Cosmetics Spa sẽ nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng làm đẹp và mở rộng quy mô trên toàn quốc.