Nhan sắc rực rỡ của top 30 thí sinh với đầm dạ hội trước thềm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp 2019

Top 30 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 đẹp bất phân thắng bại trong loạt hình mặc đầm dạ hội.

Sau bộ hình với áo dài, top thí sinh tiếp tục thực hiện bộ hình cùng trang phục dạ hội. Những thiết kế cầu kỳ, sắc màu và giúp người mặc phô diễn đường cong một cách hoàn hảo nhất. Mỗi trang phục được NTK/á hậu Mai Phương Trang đặt nhiều tâm huyết thể hiện qua từng nếp vải, đường may cầu kỳ và tỉ mỉ.
Đa số những thiết kế sẽ có màu sắc bắt mắt hoặc tạo hiệu ứng kích thích thị giác người nhìn dưới ánh đèn sân khấu, giúp các thí sinh tỏa sáng nhất có thể. Trang phục dạ hội là phần thi quan trọng và góp phần mang tới sự thành công cho thí sinh. Ngoài lựa chọn phù hợp thì những thiết kế này có nhiệm vụ xấu che đẹp khoe trên cơ thể thí sinh. Trang phục cầu kỳ và nặng sẽ gây cản trở trong phần trình diễn catwalk, đây là phần thi để giám khảo chấm điểm chính xác nhất cho thí sinh có xử lý khôn khéo mà vẫn bước đi uyển chuyển, gợi cảm.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 sẽ chính thức được diễn ra vào tối 17/10 tại Seoul – Hàn Quốc. Đêm thi hứa hẹn mang tới nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ. Là một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế, chung kết sẽ được diễn biến theo trình tự với các phần thi phụ và thí sinh nhận được tổng điểm khi giám khảo có được con số cuối cùng. Ngoài ra, sự góp mặt của những danh ca đình đám như ca sĩ Quang Lê, ca sĩ/nam vương Nguyễn Văn Linh, ca sĩ Quách Tuấn Du… sẽ biến sân khấu đêm thi sôi động, hấp dẫn từ những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mỗi người. Chưa dừng ở đó, sức hút từ cuộc thi còn nằm ở thành viên ban giám khảo đều là những hoa/á hậu hàng đầu làng giải trí Việt. Có thể điểm danh như hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Trần Phương Hà, hoa hậu doanh nhân Nguyễn Thị Thu Lệ, NTK/á hậu đồng thời là trưởng ban tổ chức cuộc thi Mai Phương Trang… sẽ tìm ra chủ nhân cho vương miện và quyền trượng danh giá nhất.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, chung kết Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019 sẽ khép lại trong sự chờ đợi, háo hức của người hâm mộ.


Trang phục: NTK Mai Phương Trang

Ảnh: Nghệ Studio