Nhiếp Viễn 'Diên Hi công lược' rơi cảnh khó xử ở sự kiện

Nhiếp Viễn đảm nhận vai Càn Long trong "Diên Hi công lược". Nhân vật này bị cư dân mạng la ó bởi sự đào hoa.

Theo Ifeng, mới đây, Nhiếp Viễn tham dự một sự kiện tại Bắc Kinh. Hiện, nam diễn viên nhận được sự quan tâm từ khán giả sau thành công của Diên Hi công lược. Tuy nhiên, sự đào hoa của nhân vật Càn Long đã khiến Nhiếp Viễn gặp nhiều phiền toái hơn là tình cảm yêu mến từ khán giả.

Tại sự kiện, Nhiếp Viễn liên tục phải chụp ảnh cùng móng giò heo theo yêu cầu khán giả có mặt. Theo Ifeng, nhiều nhà hàng thịt lợn cũng muốn mời Nhiếp Viễn làm đại diện phát ngôn vì cho rằng hình tượng phù hợp.


Nhiếp Viễn chụp ảnh bên móng giò heo ở sự kiện

Nam diễn viên thừa nhận đây là tình huống khiến anh dở khóc dở cười. Móng giò heo đang là từ chế được sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội Weibo. Các cô gái dùng cụm từ này để chế nhạo những người đàn ông đào hoa, hay thay lòng đổi dạ.

“Tôi cảm thấy đây là may mắn với một diễn viên. Nhưng tôi không nghĩ những chê cười từ mạng xã hội lại khiến mình rơi vào tình huống tương tự trong đời thực”, Nhiếp Viễn nói.


Nhân vật Càn Long bị chỉ trích đào hoa

Trong Diên Hi công lược, vai diễn của Nhiếp Viễn luôn được bủa vây bởi các bóng hồng. Nhân vật Càn Long chưa bao giờ chung tình với bất kỳ ai. Lúc đầu, Càn Long thể hiện tình yêu sâu sắc với hoàng hậu Phú Sát. Nhưng khi hoàng hậu hôn mê bất tỉnh, Càn Long lại được trông thấy đang âu yếm Nhàn Phi. Thời gian sau, Nhàn Phi được phong là Kế hoàng hậu, thay thế Phú Sát.

Nhiếp Viễn sinh năm 1978 và là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ. Nhiếp Viễn đóng nhiều phim như Long môn phi giáp, Tam Quốc, Lên nhầm kiệu hoa lấy chồng như ý, Diên Hi công lược.


Nhiếp Viễn bên Tần Lam (Phú Sát) và Ngô Cẩn Ngôn (Ngụy Anh Lạc)

Về đời tư, anh từng một lần đổ vỡ hôn nhân trước khi cưới người vợ hiện tại. Nhiếp Viễn từng có ý rời ngành giải trí để kinh doanh, anh mở một quán ăn.

Theo Sohu, Nhiếp Viễn tự tin ăn nên làm ra vì hiểu rõ khẩu vị người Quý Châu. Đầu tư gần triệu USD mở nhà hàng, nam diễn viên giao mọi việc cho anh trai quản lý. Nhưng làm ăn lại thất bại nên từ đó, nam diễn viên chấp nhận cuộc sống "ăn cơm nghệ thuật", không mộng làm giàu.

Hiểu Nguyệt

New.zing.vn