Nhiều hoạt động nổi bật của Lazada Việt Nam trong tháng 11/2022

Trong tháng 11 này, Lazada Việt Nam tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mua sắm online thú vị.

Lazada tưng bừng tổ chức Lễ hội mua sắm 11.11 “Sale Bom Tấn Chỉ Một Ngày”

Lazada sẽ chính thức triển khai Lễ hội mua sắm 11.11 “Sale Bom Tấn Chỉ Một Ngày” vào ngày 11/11/2022 sắp tới. Trong dịp này, Lazada sẽ tung ra hàng loạt ưu đãi khủng như voucher tích lũy 800K, voucher freeship 0Đ toàn quốc, Hoàn tiền MAX đến 500K…để người dùng mua sắm thỏa thích với mức giá vô cùng hợp lý và trải nghiệm những tính năng giải trí tuyệt vời từ nền tảng. Đây cũng là cơ hội để các thương hiệu và nhà bán hàng trên Lazada bứt phá doanh thu.


Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trước khi Lễ hội mua sắm chính thức diễn ra, Lazada cũng sẽ tổ chức Lazada Supershow 11.11 - đại nhạc hội theo hình thức hybrid (offline kết hợp online) hoành tráng, quy tụ dàn sao nổi tiếng vào lúc 19:00 ngày 10/11/2022.

Lazada đồng hành cùng cuộc thi FUTUREWARDS

Cũng trong tháng 11, Lazada sẽ đồng hành cùng tổ chức cuộc thi FUTUREWARDS – một cuộc thi về lĩnh vực eLogistics tổ chức bởi AIESEC, trường Đại học Giao Thông Vận Tải và nền tảng TMĐT Lazada. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 05/11 đến ngày 03/12/2022 dành cho các sinh viên trên địa bàn TP.HCM.


Cuộc thi FUTUREWARDS hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội học hỏi cho những sinh viên có hứng thú và đam mê với ngành eLogistics, đồng thời giúp sinh viên phát triển tư duy linh hoạt và mài dũa kỹ năng giải quyết vấn đề khi đối mặt với công việc thực tế trong tương lai.

Xem thêm thông tin các hoạt động của Lazada ở khu vực Đông Nam Á tại địa chỉ: https://www.alibabanews.com/lazbeat/