Nhiều hoạt động nổi bật của Lazada Việt Nam trong tháng 3/2023

Trong tháng 3/2023, Lazada Việt Nam tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mua sắm online thú vị.

Lazada chính thức tổ chức Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật”

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 11, Lazada tưng bừng tổ chức Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật”. Chương trình Lễ hội mua sắm này sẽ kéo dài 11 ngày từ ngày 03/03/2023 đến ngày 13/3/2023. Xuyên suốt 11 ngày này, người dùng có thể thoải mái mua sắm hàng triệu sản phẩm giá hời từ đa dạng các ngành hàng, đồng thời tận hưởng những ưu đãi như: Hoàn Tiền đến 50%, voucher tích lũy 800.000 đồngmiễn phí vận chuyển toàn quốc.


Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, Lễ hội mua sắm “Bùng Nổ Sale Sinh Nhật” còn mang tới người tiêu dùng chuỗi hoạt động mua sắm kết hợp giải trí thú vị. Cụ thể, nền tảng sẽ chính thức ra mắt kênh LazLook và LazBeauty - hai kênh mua sắm thời trang và làm đẹp hàng đầu trên Lazada, ngoài ra, Đại nhạc hội Lazada Birthday Supershow với dàn nghệ sĩ hàng đầu Vpop cũng sẽ được diễn ra vào lúc 19:00 giờ ngày 02/03/2023. Bên cạnh đó, Lazada cũng tổ chức hoạt động Vui cùng Lazzie để người dùng săn mã giảm giá và cùng Lazada nhìn lại hành trình mua sắm bùng nổ trong năm qua.

Mono chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu của Lazada

Để tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tươi mới và tích cực khi đồng hành cùng Lazada, nhân dịp sinh nhật 11 tuổi lần này, nền tảng chính thức giới thiệu Monođại sứ thương hiệu mới nhất của mình.


Đồng hành cùng Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Tiên, Mono hứa hẹn sẽ cùng Lazada mang đến thêm nhiều các hoạt động thú vị và hấp dẫn để thêm ngàn cảm xúc vào hành trình mua sắm của người dùng trên Lazada.

Xem thêm thông tin các hoạt động của Lazada ở khu vực Đông Nam Á tại địa chỉ: https://www.alibabanews.com/lazbeat/