Nhiều hoạt động nổi bật của Lazada Việt Nam trong tháng 8/2022

Trong tháng 8 này, Lazada Việt Nam tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mua sắm online thú vị trong dịp hè.

Chương trình khuyến mãi “8.8 – Sale Gấp Bội”

Chương trình khuyến mãi “8.8 - Sale Gấp Bội” diễn ra từ ngày 08/08 đến 10/08/2022 trên Lazada sẽ mang đến trải nghiệm tiện nghi và ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng với loạt ưu đãi hấp dẫn, từ voucher tích lũy đến 400.000 đồng, voucher giảm giá đến 50% cho đến hàng loạt hoạt động mua sắm kết hợp giải trí hấp dẫn trên kênh LazLive. Đây cũng là cơ hội để các thương hiệu và nhà bán hàng mang đến người dùng những trải nghiệm mua sắm tốt hơn, từ đó bứt phá doanh thu trên nền tảng số. 


Lazada công bố thành lập Lazada Seller Club Đà Nẵng trong sự kiện sắp tới

Ngày 03/08, Lazada sẽ tổ chức sự kiện nhằm giao lưu, kết nối nhà bàn hàng tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Dự kiến tại sự kiện, các lãnh đạo Lazada cùng đại diện ngành hàng sẽ giới thiệu đến các nhà bán hàng địa phương những cơ hội hỗ trợ kinh doanh từ Lazada và những chính sách đặc biệt từ các ngành hàng khác nhau của nền tảng.

Đặc biệt, Lazada cũng sẽ chính thức công bố thành lập CLB Nhà bán hàng Lazada tại Đà Nẵng (Lazada Seller Club Đà Nẵng) tại sự kiện.


Sau TP.HCM và Hà Nội, đây là địa phương thứ 3 mà Lazada thành lập cộng đồng Nhà bán hàng riêng. Dự kiến đây sẽ là “sân chơi” hữu ích, với đa dạng hoạt động từ online đến offline giúp chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh online và kết nối nhà bán hàng địa phương với nhau và với Lazada. 

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:00 – 12:00 ngày 03/08/2022 tại Minh Châu Việt, số 456 Nguyễn Tri Phương, Q. Hải Châu. TP. Đà Nẵng và sẽ được livestream trực tuyến trên fanpage Bán hàng cùng Lazada, Lazada Seller Center và website www.Lazada360.vn