Nhiều hoạt động nổi bật của Lazada Việt Nam trong tháng 9/2022

Trong tháng 9 này, Lazada Việt Nam tiếp tục triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn hứa hẹn mang đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm mua sắm online thú vị.

Người dùng an tâm trải nghiệm mua sắm chính hãng với Lễ hội mua sắm 9.9 – “Siêu Sale Chính Hãng” trên Lazada

Lễ hội mua sắm “9.9 – Siêu Sale Chính Hãng” diễn ra từ ngày 09/09/2022 đến ngày 11/09/2022 trên Lazada sẽ mang đến cho người dùng cơ hội mua sắm hàng triệu sản phẩm chính hãng giảm đến 50% với vô số voucher tích lũy 800K và voucher freeship 0Đ toàn quốc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tận hưởng các đặc quyền mua sắm trên LazMall dịp này như ưu đãi thành viên LazMall (nhận voucher mua sắm giá trị cao khi theo dõi gian hàng yêu thích), Try & Buy (trải nghiệm sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi).


Để chào đón Lễ hội mua sắm “9.9 – Siêu Sale Chính Hãng”, Lazada cũng sẽ tổ chức chương trình Lazada Supershow 9.9 nhằm mang đến trải nghiệm âm nhạc kết hợp thời trang đẳng cấp với dàn nghệ sĩ hàng đầu Vpop. Đêm đại nhạc hội hybrid sẽ diễn ra vào lúc 19:00 ngày 08/09/2022 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội và được livestream độc quyền trên ứng dụng Lazada.

Tập đoàn Lazada tổ chức Diễn đàn Tương lai Thương hiệu LazMall 2022

Với chủ đề “Trao quyền Kết nối thông qua Thương mại điện tử”, Diễn đàn Tương lai Thương hiệu LazMall 2022 là một sự kiện thường niên được Tập đoàn Lazada tổ chức để cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường và thảo luận về các phát kiến công nghệ hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh trên thương mại điện tử.


Diễn đàn sẽ diễn ra vào ngày 01/09/2022 với sự tham gia của các diễn giả là chuyên gia, lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Lazada, cùng các khách mời đến từ những thương hiệu hàng đầu trên LazMall.