Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2022

Diễn ra từ ngày 10/11 đến 14/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (địa chỉ 221 Lý Thường Kiệt, Q.11, TP. HCM), Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2022 giới thiệu hàng loạt mẫu trang sức mới, cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá đặc biệt và vô vàng quà tặng hấp dẫn đến từ các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước và ngoài nước. 

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2022 (Vietnam International Jewelry Fair – VIJF 2022) lần thứ 29 do Công ty TNHH Một thành viên Vàng bạc Đá quý Sài Gòn – SJC với vai trò là ban tổ chức. Trong suốt 28 năm qua, BTC đã không ngừng nổ lực để giữ vững vị trí và vai trò của mình trong ngành Kim hoàn

Nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2022.

VIJF là hội chợ chuyên ngành vàng bạc đá quý dành cho giới kim hoàn trong - ngoài nước hội ngộ tại Việt Nam. Sau 28 năm liền tổ chức thành công, hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành, là điểm hẹn lý tưởng giữa các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong ngoài nước với người tiêu dùng. 

Đông đảo khách tham quan tham dự Hội Chợ VIJF 2022.

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam lần thứ 29 với quy mô 150 gian hàng, hội chợ thu hút nhiều thương hiệu trang sức quốc tế đến từ các nước Italy, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Ấn Độ,... cùng các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước như SJC, DOJI, Thế giới Kim cương, Lộc Phúc; và các doanh nghiệp trang sức, máy, thiết bị công nghệ và phần mềm kim hoàn nổi tiếng khác đến từ Việt Nam.

Hội Chợ VIJF 2022 với quy mô 150 gian hàng đến từ các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước (SJC, DOJI…) và ngoài nước.

Hội chợ được chia thành nhiều phân khu linh hoạt như: Khu trang sức trong nước và quốc tế; Khu bán kim cương, các loại đá quý, đá bán quý…; Khu trưng bày máy, thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn; Khu vực dịch vụ hậu mãi, bảo hành.

Bà Phan Thị Thắng (áo đỏ), Phó chủ tịch UBND TP.HCM đến tham quan gian hàng giới thiệu các sản phẩm trang sức, đá quý của SJC. 

Gian hàng trưng bày các sản phẩm trang sức, đá quý... của SJC tại Hội Chợ VIJF 2022.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Phan Thị Thắng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho biết, hội chợ là một sự kiện quan trọng, thể hiện nỗ lực vượt qua khó khăn - phục hồi, phát triển ngành kim hoàn của cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng, trước những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19 trong thời gian qua.

Bà Phan Thị Thắng, Phó chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu tại Lễ khai mạc Hội Chợ VIJF 2022. 

Sau 28 năm liền tổ chức thành công, có thể nói hội chợ đã trở thành ngày hội truyền thống của ngành kim hoàn, là điểm hẹn lý tưởng của  các nhu cầu, cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh giữa doanh nghiệp kim hoàn trong và ngoài nước với người tiêu dùng. Góp phần tạo sự phát triển cho ngành kim hoàn trong nước.

“Đối với Công ty SJC (đơn vị tổ chức hội chợ), trong những năm qua, mặc dù gặp những khó khăn ban đầu khi chuyển qua kinh doanh trang sức, nhưng tập thể CB-CNV Công ty đã nổ lực sáng tạo, đổi mới, vượt qua khó khăn. Tôi tin tưởng trong những năm tới, Công ty SJC sẽ tiếp tục có những chiến lược kinh doanh hiệu quả, kết nối với các doanh nghiệp quốc tế để luôn giữ vững và phát triển thương hiệu SJC, cũng như truyền thống tốt đẹp của Công ty hơn 34 năm qua. Chung tay đóng góp vào sự phát triển của TP.HCM”, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng cho biết thêm.

Ông Nguyễn Văn Dưng – Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM đánh giá cao sự nỗ lực của SJC, đã tổ chức thành công 29 lần Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế về trang sức và mỹ nghệ kim hoàn, tạo dựng được thương hiệu VIJF uy tín với bạn bè Quốc tế. Hội Chợ là nơi quy tụ các doanh nghiệp ngành kim hoàn trong và ngoài nước về gặp gỡ, để giới thiệu, lan tỏa, học hỏi, hợp tác, xúc tiến mở rộng thị trường phát triển ngành kim hoàn và các sản phẩm trang sức vàng bạc.

Ông Nguyễn Văn Dưng – Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP.HCM phát biểu tại Lễ khai mạc Hội Chợ VIJF 2022.

“Tôi tin tưởng rằng, SJC sẽ tiếp tục có những thành công ở các mùa hội chợ, có thêm nhiều hoạt động kết nối, cung cấp thông tin, giúp cho các doanh nghiệp kim hoàn Việt Nam có cơ hội giao lưu tìm hiểu học hỏi các công nghệ tiên tiến của thế giới, hội nhập sâu rộng hơn trong thời đại công nghiệp 4.0 và trở thành một ngày Hội lớn hằng năm của ngành Kim Hoàn Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Dưng cho biết thêm.

Bà Lê Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty SJC cho biết, hội chợ VIJF là sự kiện được tổ chức với quy mô lớn trong lĩnh vực kim hoàn được diễn ra vào tháng 11 thường niên. Đây là dịp để các doanh nghiệp hoạt động trong ngành vàng bạc đá quý trong nước và quốc tế quảng bá những sản phẩm mới với công nghệ sản xuất hiện đại nhất đến người tiêu dùng.

Bà Lê Thúy Hằng, Tổng giám đốc Công ty SJC phát biểu tại Lễ khai mạc Hội Chợ VIJF 2022.

“Sự kiện còn là cơ hội để khách hàng thưởng lãm và mua sắm trang sức từ các thương hiệu uy tín và có tên tuổi với các chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại hội chợ”, bà Lê Thúy Hằng cho biết thêm.

Được biết, Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim Hoàn Đá quý TP.HCM. Ngoài ra, Hội Chợ VIJF 2022 còn nhận được sự bảo trợ thông tin đến từ các tạp chí lớn.

Trong bốn ngày (từ ngày 10/11 đến 14/11) diễn ra Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam VIJF 2022, BTC sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với 2 cơ hội dành cho khách tham quan mua sắm. Đặc biệt, cơ hội trúng vàng dành cho khách đến tham quan và mua sắm tại hội chợ sẽ diễn ra hàng ngày và cuối kỳ hội chợ.


 Khách tham quan tìm hiểu các sản phẩm trang sức, đá quý tại gian hàng SJC.
Đặc biệt, các thương hiệu trang sức đẳng cấp trong nước (SJC, DOJI…) và ngoài nước tung ra nhiều chương trình ưu đãi như: Giảm giá đặc biệt, ưu đãi giờ Vàng, quà tặng hấp dẫn cùng các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt duy nhất chỉ có tại hội chợ.