Ninh Dương Lan Ngọc bị đăng ảnh mặt mộc kém sắc

Lan Ngọc và nhóm bạn thân liên tục chia sẻ những khoảnh khắc kém xinh trên trang cá nhân.

Lan Ngọc, Thùy Anh, Phương Lan và người mẫu Thoại Tiên gặp nhau lần đầu vào năm 2018 khi cùng tham gia một tác phẩm điện ảnh. Bốn người đều có tính cách vui vẻ nên có nhiều điểm chung và dễ kết thân. Sau khi đóng máy, Lan Ngọc và đàn em vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.
Mới đây, Lan Ngọc cùng các đồng nghiệp bắt tay vào quay Gái già lắm chiêu 3. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Bình An, người mẫu Lê Xuân Tiền. Trên trang cá nhân, Lan Ngọc chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường hài hước, trong đó những khoảnh khắc "dìm hàng" nhóm bạn thân. 


Lan Ngọc bị bạn thân đăng ảnh mặt mộc kém sắc. Ảnh: FBNV
Sau khi Lan Ngọc đăng ảnh đời thường của Phương Lan, Thùy Anh, Thoại Tiên, cô bị đáp trả bằng ảnh mặt mộc kém sắc, biểu cảm hài. Bức ảnh ngay lập tức được cư dân mạng quan tâm.
"Ôi, ngọc nữ của lòng em", "Khi nào còn đóng phim chung là còn loạt ảnh dìm các đồng nghiệp", "Chị Ngọc cà khịa nhiều quá, giờ bị dìm lại"... là những bình luận của khán giả.
Mới nhất, trên trang cá nhân, Lan Ngọc vừa thay đổi ảnh đại diện xinh đẹp. Cô nhắn nhủ fan: "Các bé hãy quên hình ảnh kia đi nhé". Hiện, nhóm bạn này vẫn không ngừng đăng ảnh xấu xí để trêu chọc nhau trên mạng xã hội. Cư dân mạng đặt biệt danh cho họ là nhóm bạn lầy lội.
Hồi đầu tháng 7, Lan Ngọc từng bất lực khi bị phát tán hình ảnh méo miệng trong Running man. Cô kêu gọi đồng nghiệp và người hâm mộ ngừng đăng tải khoảnh khắc bị gió thổi khiến khuôn mặt biến dạng.

Trước đó, trong Running man, Lan Ngọc cũng khổ sở vì ảnh méo miệng
BB Trần còn sử dụng bức hình đó làm ảnh đại diện. Tấm ảnh hài hước giúp nam diễn viên nhận được lượt like (yêu thích) kỷ lục trong thời gian ngắn.
Lan Ngọc sau đó giãi bày: "Hãy quên đi hình ảnh đêm qua. Bé Nọc (tên gọi thân mật của Lan Ngọc) là đây. Cơn gió thổi banh cái miệng. Các anh chị biên tập nhiệt tình tua lại quá giờ phát tán mọi nơi. Còn đâu cô gái xinh xắn 9 tuổi. Xoá ký ức đêm qua đi nhé". 
Theo News.zing.vn