Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP và dàn sao hội ngộ trong đêm nhạc

Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Đông Nhi, Isaac, Soobin, Tóc Tiên, Ưng Hoàng Phúc... có mặt tại Lễ hội âm nhạc FWD vào đêm 27/10 ở TP HCM.


Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức Lễ hội âm nhạc FWD tại Sân vận động Quân khu 7, TP HCM vào tối 27/10. MC Phan Anh và Quang Bảo đảm nhận phần dẫn dắt đêm nhạc.


Chương trình phát 20.000 vé miễn phí và mời những ca sĩ hàng đầu Việt Nam. Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đem đến loạt hit gắn liền với tên tuổi.


Sơn Tùng M-TP sẽ khuấy đảo giới trẻ với loạt hit "Chạy ngay đi", "Nơi này có em", "Em của ngày hôm qua"... Anh tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, trưởng thành từ phong trào underground - những nghệ sĩ hoạt động tự do, không đặt nặng tính thương mại mà chỉ ghi đậm dấu ấn cá nhân trong sản phẩm.


Ưng Hoàng Phúc sẽ hát "Mưa thủy tinh" và loạt hit từng giúp anh "làm mưa, làm gió" khoảng 15 năm như 'Thà rằng như thế", "Người thứ ba"... Anh vừa thực hiện liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát.


Bộ đôi giám khảo Giọng hát Việt 2018 - Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên - tái hợp trong đêm nhạc FWD Music Fest. Ban tổ chức cho biết khán giả sẽ bất ngờ với những màn trình diễn đặc sắc.


Nhóm Da LAB đem đến các ca khúc "Cùng nhịp đập", 'Một nhà", "Từ ngày em đến"... Nhóm thành lập từ năm 2007, gồm các thành viên: Kào (Trần Minh Phương), Rabbit Run (Nguyễn Trọng Đức), Quách Văn Thơm hay JGKid (Võ Việt Phương) và thành viên mới Emcee L - người phụ trách hòa âm, phối khí cho các sản phẩm của nhóm trước đây. Ban đầu Da LAB được biết đến với các bản cover nhạc nước ngoài từ các nghệ sĩ Eminem, 50 Cent, G-Unit... Sau đó, nhóm thể hiện ca khúc tự sáng tác.


Soobin trình diễn "Phía sau một cô gái", “I know you know”, “Xin đừng lặng im”. Đây cũng là những sáng tác quen thuộc được nhiều bạn trẻ cover trên mạng xã hội.


Đông Nhi, Isaac cũng hội tụ trong sự kiện. Bà Vương Mỹ Phụng - Phó tổng giám đốc bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra thường xuyên và lâu dài, là nơi hội tụ các ca sĩ tên tuổi trong và ngoài nước. “Chúng tôi mong muốn cổ vũ tinh thần 'sống đầy' và thông điệp 'sớm bảo vệ' lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều người thông qua phần trình diễn và chia sẻ của các nghệ sĩ tại FWD Music Fest”, bà nói.

Thi Quân

Theo vnexpress