NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi con thứ 3

'Giờ tôi đã là ông bố 3 con. Cô H'Hen Niê có thấy giống cô không nào?', nhà thiết kế chia sẻ.

Tối 14/6, Đỗ Mạnh Cường tiết lộ trên trang cá nhân chuyện anh vừa nhận nuôi thêm một bé gái. Cô bé năm nay hơn 2 tuổi, được mọi người gọi tên thân mật là bé Đen. Trước khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi, bé theo mẹ sống lang bạt khắp các xó chợ, công viên, không tên tuổi, quê quán. 

Nhà thiết kế cho biết muốn nhận nuôi bé Đen ngay từ lúc mới thấy và đọc thông tin về bé. Nhưng thời gian vừa qua sức khỏe của anh không được tốt, thêm việc chăm sóc MyMy cũng làm anh đuối sức. "Giờ sức khỏe ổn lại và được các mẹ bỉm sữa cả nước đều mong muốn bé Đen về với bố Cường nên mình có thêm động lực quyết tâm nhận nuôi con hơn. Giờ mình đã là ông bố 3 con rồi đấy. Cô H'Hen Niê có thấy giống cô không nào?", Đỗ Mạnh Cường viết.


Nhà thiết kế cho biết, anh muốn nhận nuôi bé Đen ngay từ lúc mới thấy và đọc thông tin về bé

Đáp lại câu hỏi của Đỗ Mạnh Cường, Hoa hậu H'Hen Niê viết: "Bé Đen à! Giống em quá. Thương cháu lắm". Bên cạnh đó, nhiều sao Việt và khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến nhà thiết kế. Facebooker Nga Phạm bình luận: "Cảm ơn anh Cường đã dang rộng vòng tay đón bé Đen. Tụi em thay mặt tất cả các mẹ của cả nước luôn ủng hộ và đồng hành cùng anh 'ông bố quốc dân". Còn Facebooker Nguyen Ngoc Diep chia sẻ: "Chỉ biết nói Đỗ Mạnh Cường là người có tâm, có tầm và trái tim em nhân hậu lắm".

Cách đây một tháng, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng vừa nhận nuôi một bé gái. Anh đặt tên khai sinh cho con là Đỗ Phạm Hà My và tên gọi ở nhà là MyMy. Anh bật mí bé 'giống y chang Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh lúc còn nhỏ'.


Con gái nuôi MyMy của NTK Đỗ Mạnh Cường

Ngoài bé Đen và MyMy, Đỗ Mạnh Cường còn có một con trai tên Nhím (Đỗ Hoàng Phúc) được anh nhận nuôi cách đây 5 năm, khi cùng Xuân Lan đi từ thiện ở Long An. Lúc đó cậu bé mới được 2 tháng tuổi. Dù bận rộn với công việc, nhà thiết kế vẫn cố gắng dành nhiều thời gian đưa con đi chơi, du lịch. Cậu bé nhiều lần xuất hiện trên thảm đỏ cùng bố. Trong show "Back to Nature" của anh diễn ra mới đây tại Australia, Nhím được bố đưa đi cùng, nắm tay catwalk chào khán giả.


Đỗ Mạnh Cường nắm tay con trai Nhím, catwalk cùng H'Hen Niê và nam người mẫu Lê Xuân Tiền để chào khán giả, khép lại buổi biểu diễn giới thiệu bộ sưu tập mới tại Australia

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net