NTK NHẬT PHƯỢNG XINH NHƯ HOA HẬU LẤN ÁT DÀN KHÁCH MỜI TRONG SỰ KIỆN

Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, NTK tài hoa Nhật Phượng diện bộ dạ hội màu đen huyền thoại được đính đá sang trọng, đẹp như chim công làng múa.


Bộ trang phục của nhà thiết kế tài năng này ngay lập tức gây chú ý với truyền thông và khách mời bởi độ thiết kế rất tinh tế và độc đáo. Nét lộng lẫy của chiếc áo dạ hội là thân áo được được đính đá quý óng ánh, vòng eo được nhấn nhá làm tôn vóc dáng thon gọn, đặc biệt đuôi áo xòe rộng mềm mại, nhẹ nhàng tựa như đôi cánh chim công thu hút ánh nhìn trong vẻ đẹp kiêu sa.


Nhà thiết kế Nhật Phượng nổi lên như một hiện tượng thiết kế dạ hội đẹp dành cho các nghệ sĩ, hoa hậu, á hậu, người mẫu và doanh nhân Việt. Trong các cuộc thi nhan sắc gần đây những mẫu thiết kế của Nhật Phượng luôn đồng hành với các hoa hậu trên đấu trường nhan sắc, các hoa hậu bước lên đỉnh cao nhan sắc, dành vương miện hoa hậu cũng một phần nhờ những mẫu thiết kế của Nhật Phượng. Đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của nữ thiết kế xinh đẹp này đã tô điểm thêm cho nét diễm lệ, quyến rũ của các người đẹp.


Là một nhà thiết kế tài hoa, xinh đẹp không thua kém bất cứ hoa hậu nào. Các nhà tổ chức, đấu trường nhan sắc luôn động viên và đôi khi săn đón Nhật Phượng, mong muốn có cô trong danh sách thí sinh xinh đẹp và ứng viên tài năng, tuy nhiên nữ thiết kế trẻ vẫn từ chối khéo, một phần khá bận rộn với đam mê thiết kế, một phần dành thời gian cho gia đình, và cũng không muốn chen chân với các bạn thí sinh khác. Mỗi người một lĩnh vực, một người là một sở trường riêng, tôi muốn xinh đẹp và tỏa sáng trong lĩnh vực thời trang chứ không phải trên đỉnh cao của nhan sắc. NTK Nhật Phương bộc bạch thế!


Nữ doanh nhân Sally Nguyễn và Kiều Hạnh đều diện trang phục dạ hội của NTK Nhật Phượng


Nữ doanh nhân Thu Hằng – NTK Nhật Phượng – Doanh nhân Sally Nguyễn – Doanh nhân Như Mai – Doanh nhân Ngọc Huyền

Khi tham dự sự kiện giải trí hay các chương trình vinh danh doanh nhân, NTK Nhật Phượng luôn xuất hiện với những mẫu dạ hội do mình thiết kế. Là một nữ thiết kế tinh tế trong việc chọn mẫu, kỹ tính khi xuất hiện trước đám đông, NTK Nhật Phượng rất quyến rũ và gây tò mò về hình ảnh của mình mỗi lần tái ngộ trước công chúng. Có thể nói, nữ thiết kế tài hoa mỗi lần tham gia sự kiện là mỗi lần công chúng phải dõi theo, Nhật Phượng sẽ xuất hiện hôm nay trong mẫu dạ hội nào? cô là thần tượng thời trang cho nghệ sỹ cũng như giới trẻ muốn làm mới mình.

Ngắm vẻ đẹp sang trọng và kiêu sa của NTK Nhật Phượng trong mẫu dạ hội do chính cô thiết kế: