NTK Oanh Phan chia sẻ cảm xúc trong những ngày đầu năm cùng bạn bè

NTK tài hoa Oanh Phan đã có những phút giây đầy cảm xúc và ấm áp bên bạn bè trong những ngày đầu năm mới tại khách sạn New World Sài Gòn.


NTK Oanh Phan cùng ông xã các bạn từ Canada, Thuỵ Điển đón năm mới tại khách sạn New Word - Sài Gòn (Từ trái qua phải) bạn Hương Dương, vợ chồng bạn thân của NTK  Oanh Phan Mỹ Thọ và Mr Huy


Nâng ly rượu đón năm mới cùng CEO Kristine Thảo Lâm

Năm 2017 đánh dấu một chặng đường phát triển ấn tượng và thành công của thương hiệu thời trang Hoàng My Collection. Chia sẻ cảm xúc trong thời khắc của những ngày đầu năm 2017, NTK Oanh Phan bộc bạch: Tôi thấy vui và hài lòng với những thành quả mà mình đã làm được trong năm qua. Thương hiệu Hoàng My Collection đã tham gia trình diễn nhiều chương trình thời trang lớn, khẳng định là một thương hiệu thời trang cao cấp dành cho doanh nhân, giới văn phòng đặc biệt là những hoa hậu, Á hậu khi tham gia các buổi dạ tiệc, sự kiện xứng tầm... Không chỉ được khán giả yêu mến và tin dùng mà khách hàng quốc tế cũng chọn Hoàng My Collection để cùng thương hiệu đồng hành với hình ảnh của mình khi họ muốn xuất hiện trước công chúng.Thật vui và rạng rỡ bên diễn viên Đoàn Thanh Tài


Đón năm mới là thời khắc tôi nhìn lại một chặng đường 365 ngày đi qua, tự thưởng cho mình những phút giây thư giãn bên bạn bè, người thân và gia đình. Ý nghĩa trọn vẹn hơn với nhà thiết kế tài hoa của Việt Nam trong năm nay là những người bạn thân của Oanh Phan cũng bay từ Canada, Thụy Điển...  về để cùng mình đón một năm mới thật tràn đầy cảm xúc, vui tươi và ấp áp trọn vẹn. Sau tiệc đón năm mới này, NTK Oanh Phan và những người bạn thân sẽ cùng nhau bay đến đất nước chùa tháp Thái Lan để tận hưởng và khám phá du lịch trong những ngày đầu năm mới.


NTK Oanh Phan tràn ngập cảm xúc và niềm vui bên bạn bè những ngày thật ý nghĩa của năm mới

NTK Oanh Phan được công chúng mộ điệu thời trang biết đến là một nghệ sĩ thời trang cá tính, mạnh mẽ và sống tình cảm. Chị là người sống rất bộc trực nhưng rõ ràng trong mọi việc, chính vì thế những ai đã từng làm việc với Oanh Phan đều luôn quý mến tính cách của chị. Nhiệt tâm trong công việc, tài năng trong sáng tạo và sống tình cảm, NTK Oanh Phan luôn mang đến cho bạn bè, người thân và đối tác nguồn năng lượng, tình yêu và truyền cảm hứng trong cuộc sống. 


Phong cách rất giản dị nhưng NTK Oanh Phan là người truyền cảm xúc cho bạn bè và người thânVới NTK Oanh Phan, bắt nhịp xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, là cách thương hiệu Hoàng My Collection đón đầu thị trường, nắm bắt thị hiếu và luôn là những bộ cánh hợp mốt, sành điệu và sang trọng đẳng cấp nhất.