Ông bầu Vũ Khắc Tiệp điên tiết vì bị hỏi khó

Khi Vũ Khắc Tiệp khuyên mọi người nên đi du lịch "sang chảnh", ngay lập tức cư dân mạng đặt cho ông bầu này câu hỏi khó nhưng thực tế "Tiền đâu ra?"


Khuyên mọi người nên đi du lịch "sang chảnh", không thì lại hối hận, Vũ Khắc Tiệp bị phản ứng
Từ ngày lấn sân sang YouTube, Vũ Khắc Tiệp càng khiến nhiều người choáng ngợp bởi độ tiêu xài mà ông bầu này tự giới thiệu. Theo tiết lộ của Vũ Khắc Tiệp, mỗi chuyến du lịch để làm YouTube tiêu tốn cả tỉ đồng. 
Vũ Khắc Tiệp vốn theo đuổi con đường trở thành travel blogger "sang chảnh". Ông bầu này thường xuyên giới thiệu những địa điểm đắt đỏ hay những bữa ăn có khi bằng lương cả năm của một người lao động bình thường.
Những địa điểm du lịch đắt đỏ bậc nhất thế giới được Vũ Khắc Tiệp quay review luôn có lượng người xem lớn.  Cách đây ít giờ, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cập nhật điểm đến mơ ước trong loạt video du lịch bốn phương của mình. Theo đó, ông bầu muốn quay lại đất nước Thụy Sĩ vì mê mẩn vẻ đẹp nên thơ, hữu tình của quốc gia này. 
Trước đó, vào tháng 2-2020, tận dụng độ hot của bộ phim "Hạ cánh nơi anh", Vũ Khắc Tiệp đã ghé thăm và làm 3 tập YouTube hoành tráng ở những địa điểm nổi tiếng của Thuỵ Sĩ.

Điên tiết vị bị cà khịa, ông bầu đáp trả
Cùng với thông tin "nhá hàng" cho địa điểm sẽ được review sắp tới, ông bầu Vũ Khắc Tiệp còn bày tỏ: "Nếu có một lời khuyên, tôi khuyên các bạn có điều kiện và thời gian thì hãy lên kế hoạch cho mình một chuyến đi Thụy Sĩ ngay và luôn. Đừng để tuổi trẻ trôi qua lãng phí và chữ tiếc không trừ một ai". 
Lời khuyên này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Một cư dân mạng hỏi: "Tiền ở đâu để đi, anh Tiệp?". Thắc mắc này cũng là nỗi bận tâm chung của không ít người nếu muốn đi du lịch những nơi "sang chảnh". Đáp trả, ông bầu Vũ Khắc Tiệp hỏi lại: "Em làm cách nào để lớn?". 

Màn trả treo của ông bầu và cư dân mạng
Cũng trong bài viết chia sẻ địa điểm du lịch, đàn anh Ngọc Trinh bị nghi ghép hình trên mạng. Điều này đã đụng chạm đến lòng tự ái của Vũ Khắc Tiệp, khiến ông bầu lập tức đáp trả: "Sao lại nhắm mắt để xem hình như thế?".
Theo Nld.com.vn