Phan Mạnh Quỳnh: 'Người tố tôi quỵt tiền có vấn đề về thần kinh'

Giọng ca "Vợ người ta" cho biết bình thản trước những tin đồn vô căn cứ về mình. Anh khẳng định: "Cây ngay không sợ chết đứng".

Vừa qua, dư luận xôn xao khi Phan Mạnh Quỳnh bị tố vô ơn, quỵt tiền từ lúc mới vào nghề. Một tài khoản Facebook có tên Hoàng Khánh Dũng viết: “Nhớ khi xưa em chân ướt, chân ráo vào showbiz, anh là người giúp đỡ, dìu dắt em. Nay em trưởng thành và có chỗ đứng chắc chắn, em bơ anh luôn. Thôi thì chuyện đấy với anh cũng chả sao. Nhưng chuyện em nợ anh tiền là nghĩa khác”.
Người này còn tung hàng loạt tin nhắn chứng minh giọng ca Vợ người ta nợ tiền từ khi chân ướt chân ráo vào showbiz. 

Phan Mạnh Quỳnh cho rằng người tố mình có vấn đề về thần kinh
Trao đổi với Phan Mạnh Quỳnh, nam ca sĩ cho biết bình thản trước những tin đồn vô căn cứ về mình.
"Mọi người đọc đoạn chat sẽ hiểu con người đó thế nào. Tôi không cần giải thích thêm. Người này cũng không phải nhạc sĩ nổi tiếng mà có vấn đề về thần kinh. Và với người có vấn đề thần kinh như thế, tôi không cần quan tâm. Nói thật, tôi mà nợ tiền như lời tố, người ta liệu có để yên cho tôi không? Trong khi bao nhiêu năm qua, tôi vẫn làm việc, xuất hiện đều đặn, cũng không lẩn trốn", nam ca sĩ bức xúc nói.
Phan Mạnh Quỳnh cho hay sự việc ồn ào này không ảnh hưởng đến công việc, tinh thần của anh. Nam ca sĩ vẫn sáng tác và chuẩn bị cho các dự án sắp tới của mình. Anh cho rằng ồn ào là điều khó tránh khỏi với người của công chúng.
Anh chia sẻ: "Bên cạnh tình cảm của khán giả thì mình cũng phải đối diện với những sự cố. Tôi nghĩ mình thế nào, mọi người đã hiểu. Một vài lời tố vu vơ không làm tôi bị ảnh hưởng đâu".

Anh tin rằng "cây ngay không sợ chết đứng" nên không quan tâm đến những lời tố cáo
Phan Mạnh Quỳnh nổi tiếng sau khi phát hành ca khúc Vợ người ta. MV này trở thành một trong những MV có lượt xem cao kỷ lục của Vpop, đạt hơn trăm triệu lượt xem. 
Ca sĩ/nhạc sĩ người Nghệ An tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt bản hit đình đám như Tri kỷ, Hồi ức, Nước ngoài... Trở thành một trong những nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc, Phan Mạnh Quỳnh vẫn giữ lối sống giản dị, kín tiếng. Có thời gian, anh còn tuyên bố ở ẩn, để nuôi cảm xúc, tránh xa ồn ào showbiz.
Theo News.zing.vn