PNJ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học địa bàn quận Phú Nhuận

Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, vào sáng ngày 5/9, Quỹ từ thiện PNJ đã phối hợp cùng với Phòng LĐTB&XH quận Phú Nhuận trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Phú Nhuận. Năm nay cũng là năm đánh dấu chặng đường 20 năm PNJ đồng hành cùng hoạt động đầy ý nghĩa này. 


Đại điện Quỹ từ thiện PNJ trao quà lưu niệm cho trường THCS Ngô Tất Tố

Sáng nay, trong buổi lễ khai giảng ngắn gọn nhưng trang trọng, ý nghĩa tại Trường THCS Ngô Tất Tố, đại diện Quỹ Từ Thiện PNJ đã trao tặng 14 suất học bổng cho các em học sinh ở trường THCS Ngô Tất Tố, 86 suất học bổng còn lại sẽ được trao cho các em ở những phường khác trong Quận Phú Nhuận. 


Đại diện Quỹ Từ Thiện PNJ cùng đại diện Phòng LĐTB&XH Quận Phú Nhuận trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS Ngô Tất Tố

Đây là hoạt động nhân văn được PNJ duy trì hàng năm kể từ năm 2001. Mỗi suất học bổng đều chứa đựng niềm tin mà PNJ gửi trao đến các em, với hy vọng những mầm xanh tương lai của đất nước sẽ có thêm động lực để học tập, rèn luyện tốt hơn. Tiếp thêm sức mạnh để các em thực hiện được ước mơ, hoài bão của riêng mình. 


2020 là năm đánh dấu chặng đường 20 năm PNJ đồng hành trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn quận Phú Nhuận


Hai em Trần Phan Bảo Ngân và em Nguyễn Lưỡng Bảo Anh, học sinh khối 8 của Trường THCS Ngô Tất Tố chia sẻ niềm vui xen lẫn cảm giác bất ngờ và tự hào khi nhận được học bổng của Quỹ Từ Thiện PNJ. Nhờ học bổng này mà các em sẽ cố gắng học tập tốt và hoàn thiện bản thân mình hơn. 


PNJ không chỉ trao học bổng mà còn trao niềm tin đến những mầm non tương lai của đất nước

Trong chặng đường thành lập và phát triển, PNJ luôn xem việc đặt con người làm yếu tố trọng tâm. Doanh nghiệp cũng đã tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng như: xây dựng trường học tại vùng sâu vùng xa, xây dựng Mái Ấm Niềm Tin cho các gia đình khó khăn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học.... Tính đến thời điểm này, PNJ đã trao 2000 suất học bổng trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn khởi xướng và đồng hành cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam xây dựng và phát triển dự án Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở Trẻ em Việt Nam. Đây là những nỗ lực mà PNJ đã thực hiện nhằm lan toả, sẻ chia tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, trong đó trẻ em luôn là đối tượng được ưu tiên quan tâm hàng đầu.