PNJ Watch khai trương cửa hàng thứ 19 tại TP.HCM

Sau một thời gian dài chuẩn bị, PNJ Watch đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 19 – cửa hàng độc lập đầu tiên trong hệ thống tại địa chỉ số 148C Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

Nghi thức cắt băng khai trương cửa hàng PNJ Watch Trần Quang Khải tại TP.HCM

Đông đảo khách khách đã đến chúc mừng và trải nghiệm sản phẩm trong ngày khai trương cửa hàng PNJ Watch Trần Quang Khải

PNJ Watch Trần Quang Khải sở hữu không gian mua sắm hiện đại, rộng rãi quy tụ hơn 1.000 mẫu đồng hồ của hơn 20 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới với nhiều kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

 

PNJ Watch Trần Quang Khải quy tụ hơn 1.000 mẫu đồng hồ của hơn 20 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới

Đến với PNJ Watch Trần Quang Khải, ngoài việc khách hàng được tư vấn phong cách bởi đội ngũ Style Advisors chuyên nghiệp; đặc biệt, với chính sách bảo hành có thời gian dài nhất thị trường lên đến 10 năm cùng quy trình sửa chữa 22 bước theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm an tâm và hài lòng nhất.

 

Đặc biệt, tại buổi lễ khai trương PNJ Watch Trần Quang Khải còn có sự góp mặt của 2 nhân vật nổi tiếng là ca sĩ Ngô Kiến Huy và ca sĩ Jun Phạm đã làm cho không khí buổi lễ vô cùng sôi động và náo nhiệt. Bên cạnh đó, là các hoạt động giao lưu cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương như: Chương trình đồng hồ đồng giá 1.990.000đ – 2.990.000đ – 3.990.000đ và chương trình tặng đồng hồ Casio, Daniel Wellington cho hoá đơn mua hàng từ 5.000.000đ.

 

Ca sĩ Jun Phạm

Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Việc xuất hiện của 2 ca sĩ Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần sôi động, náo nhiệt

Trực thuộc tập đoàn PNJ, PNJ Watch được biết đến là chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín và là đối tác của hơn 20 thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới như: Longines, Gucci, Tissot, Citizen, Michael Kors…và các thương hiệu đồng hồ độc quyền từ Thuỵ Sỹ và Italy như Anonimo, Silvana, Jowissa và Lancaster.

Bà Cao Thị Ngọc Dung (phải) – Chủ tịch HĐQT PNJ tại sự kiện khai trương cửa hàng PNJ Watch Trần Quang Khải

Theo đại diện PNJ, với mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ có quy mô và uy tín hàng đầu Việt Nam, PNJ Watch sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng, PNJ Watch sẽ luôn là địa điểm mua sắm đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng trong lương lai.